Danh hài Chí Trung bỏ vai Táo giao thông trong Táo quân 2014

Hài Tết 2014

Trong Táo Quân 2014, Danh hài Chí Trung sẽ không tham gia vai diễn Táo giao thông như mọi năm.

Một vài ngày trướng, cư dân mạng xôn xao bàn tán về những bức hình được cho là buổi ghi hình của chương trình Táo quân 2014, và người hâm mộ tin rằng series hài chiếu Tết "Táo quân" đã chính thức khởi động. Nhìn qua những bức hình này, người hâm mộ có thể thấy sự xuất hiện của Ngọc Hoàng - Quốc Khánh, Bắc Đẩu - Công Lý, Táo Chí Trung, Vân Dung... và đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Rất nhiều gương mặt quen thuộc với series Táo quân như Công Lý, Quốc Khánh... đều có mặt trong loạt hình được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh này, người đăng tải còn tiết lộ Táo quân 2014 sẽ được ghi hình vào ngày 25/1 tới. Nguồn tin này còn khẳng định số lượng Táo quân tham gia tiểu phẩm hài chiếu vào đêm 30 Tết theo thông lệ thường niên sẽ giảm nhiều so với những năm trước. Tuy nhiên, bù lại, ê-kíp thực hiện đang ráo riết chuẩn bị những tiết mục độc đáo, thú vị để dành tặng khán giả yêu mến chương trình.

Một bức hình khác được đăng tải lại cho thấy Chí Trung trong hình ảnh giống... Bao Công hơn là Táo quân.

Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, NSƯT Chí Trung đã nói về việc ngừng đóng vai Táo giao thông từ khá lâu, khoảng tháng 6/2013. Tuy nhiên, phía Đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào.

Lý do NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo giao thông bởi anh nhận thấy 'chất liệu' làm nên một vai diễn Táo giao thông hấp dẫn, đặc sắc không còn nhiều như mọi năm.

Chia sẻ ngắn gọn về quyết định bỏ vai Táo giao thông, Chí Trung nói:"Năm nay, đất diễn tạo nên sự thú vị của vai Táo giao thông hạn hẹp rồi, không còn nhiều như các năm trước! Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi. Tôi không muốn đánh mất tình yêu của khán giả ở vai diễn Táo giao thông nên mới quyết định như vậy. Tôi không muốn vai diễn của mình bị lặp lại, nhất là lặp lại việc nói xấu - mà nếu nói xấu không đúng thực sự rất nguy hiểm".

Có người cho rằng, Chí Trung bỏ vai Táo giao thông vì không chịu nổi sức ép từ các mối quan hệ mà anh nhắc tới trong vai diễn trên VTV, tuy nhiên, khi liên hệ với danh hài thì được biết, điều này hoàn toàn thiếu căn cứ.

"Mọi người cứ nghĩ đó là sức ép nhưng có phải đâu! Năm 2013 tôi làm Táo giao thông phê phán mạnh như thế nhưng mọi quan hệ tình cảm, riêng tư vẫn tốt cả, không xảy ra vấn đề gì", anh khẳng định.

Như một thông lệ, chương trình Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng triệu người dân Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Không chỉ đem tới tiếng cười cho khán giả, chương trình này còn như lời chỉ trích, nhắc nhở rất thâm thúy, là tiếng cười đả kích sâu cay với các hiện tượng xấu trong xã hội thường ngày.

Năm nay, với rất nhiều sự kiện nổi bật đã và đang diễn ra thì Táo Quân 2014 sẽ là chương trình được người dân mong chờ nhất.

Mai Nguyên (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'