Danh hài đất Việt tập 30: ‘Thầy mo’ Trấn Thành bị ‘xử tới bến’

Nhờ sự trợ giúp của “chú” Chí Tài, “vợ chồng” Phi Nhung khiến “thầy mo” dởm Trấn Thành và đồng bọn đuối lí và đành nhận tội.

Xem video:

Tối ngày hôm qua, 25/11, tập 30 của chương trình Danh hài đất Việt đã được lên sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Gây chú ý nhất ở tập này có lẽ là vở hài kịch châm biếm chuyện mê tín dị đoan mang tên Ai dựa – Dựa ai. Bên cạnh sự xuất hiện của Trấn Thành , tiết mục còn có sự tham gia diễn xuất của một loạt các danh hài nổi tiếng khác, như: Chí Tài, Tiến Luật, Lê Khánh và đặc biệt là nữ ca sĩ Phi Nhung.

Nhân vật Chí Phổi do Trấn Thành thủ vai là người từ trên núi xuống. Sau một lần ngã xuống sông, anh tự nhận mình được cõi trên “nhập”, do đó có khả năng chữa bách bệnh, từ ghẻ, mụn cám cho đến… ung thư. Chí Phổi gây ấn tượng bởi trang phục váy thổ cẩm xẻ tà lòe loẹt cùng với giọng nói lơ lớ đậm chất “thầy cúng”.

Sáu Bầu ( Phi Nhung ) lấy chồng đã lâu mà không sinh được con. Nghi ngờ ông chồng Tư Mướp (Tiến Luật đóng) có vấn đề nên cô bắt anh phải đến gặp thầy Chí Phổi để dùng bùa phép chữa trị.

Xem video:

Đáng chú ý, Chí Phổi nuôi một tên đồ đệ Thị Nợ ( Lê Khánh ) có đôi môi vàng với biệt tài hôn chỗ nào sẽ lành bệnh chỗ đó. Tuy nhiên, khi Tư Mướp khai rằng mình bị yếu sinh lý, bị “vô sinh”, thầy trò Chí Phổi chỉ còn biết “đứng hình” và ngại ngùng quay đi.

Cuối tiểu phẩm, Tư Mướp khôn khéo tương kế tựu kế, lật tẩy bộ mặt thật của “thầy mo” Trấn Thành và đồng bọn. Nhờ sự trợ giúp của “chú” Chí Tài , “vợ chồng” Phi Nhung khiến bộ đôi “thần y dởm” đuối lí và đành nhận tội.

J.S

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'