Đánh mẹ và vợ còn hung hăng chống người thi hành công vụ

Nhận được thông tin Dương đánh mẹ và vợ, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết. Tuy nhiên, Dương đã hung hăng chống trả và bị khống chế sau đó.

Chiều ngày 29/9, tin tức từ ông Phạm Văn Linh, Trưởng Công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, một người đàn ông trong xã này vừa bị tạm giữ và khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ảnh minh họa

Tin nhanh nhận được từ ông Linh, khoảng 12h30 trưa ngày 25/9, Tạ Quang Dương (SN 1982), trú tại xóm 1, xã Nghĩa Thịnh đánh mẹ và vợ, nhận được tin báo Công an xã đã cử lực lượng xuống kiểm tra.

Tại đây, Tạ Quang Dương tỏ ra hung hăng và thách thức lực lượng công an xã. Để đảm bảo an toàn, lực lượng công an xã đã triển khai khống chế đối tượng.

Trong lúc khống chế, Tạ Quang Dương đã cướp công cụ hỗ trợ (côn điện) của anh Phạm Ngọc Bình, phó công an xã và đánh vào đầu anh Bình.

Sau đó, lực lượng công an xã đã tiến hành tạm giữ đối tượng Dương, bàn giao cho công an huyện Nghĩa Đàn. Hậu quả anh Bình bị đánh bị thương phải đưa đi viện, tiến hành khâu 4 mũi trên đầu.

Được biết, tại địa phương, Dương đã một vài lần đánh vợ. Hiện, Công an huyện Nghĩa Đàn đã khởi tố, tạm giam Tạ Quang Dương về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bảo Trâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp