Danh sách 150 trường ĐH, CĐ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến 28/8

Báo Người Đưa Tin liên tục cập nhật thông tin mới nhất về chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Dưới đây là danh sách 150 trường ĐH, CĐ tính đến 28/8.

Bộ GD&ĐT vừa tin nhanh về tình hình xét tuyển nguyện vọng bổ sung tính đến 15h ngày 28/8. Theo đó, hiện nay trên cả nước có tất cả 150 trường. Dưới đây là danh sách đầy đủ các trường ĐH, CĐ xét tuyển nguyện vọng bổ sung tính đến 15h00 ngày 28/8/2015.

Thí sinh xem điểm trúng tuyển tạm thời trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1. Ảnh Dương Thu

Danh sách 32 trường ĐH Phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây .

Danh sách 25 trường ĐH Phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây .

Danh sách 40 trường Cao đẳng Phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây .

Danh sách 53 trường Cao đẳng Phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây .

Được biết tin tức , sau đợt tuyển sinh thứ nhất tồn tại nhiều vấn đề bất cập, trong đợt tuyển sinh thứ 2 này với nguyện vọng bổ sung, Bộ GD&ĐT đã có chỉ đạo thành lập tổ công tác chuyên trách để giải đáp các thắc mắc của thí sinh cũng như người nhà liên quan đến công tác xét tuyển. Tổ công tác là những người vững nghiệp vụ về công tác tuyển sinh để kịp thời giải đáp thắc mắc, gỡ những vấn đề rắc rối, bất cập cho thí sinh ngay từ khâu đăng ký nguyện vọng.

Thời gian làm việc của tổ công tác là trong giờ hành chính các ngày từ 28/8/2015 – 11/11/2015, kết thúc công tác xét tuyển.

Mọi thông tin, vướng mắc của thí sinh trong thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung mà trường không giải quyết được đều sẽ được chuyển về Tổ công tác chuyên trách của Bộ GD&ĐT: Phòng 203, Trung tâm Hội nghị Giáo dục, số 23, Lê Thánh Tông, TP. Hà Nội. Điện thoại: 04. 38262004. Email: hotrots2015@moet.edu.vn

Đại diện Bộ GD&ĐT cũng vừa thông tin mới nhất, trong đợt xét tuyển ng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'