Danh tính cô giáo xinh đẹp đánh bé gái lớp 2 tím mắt vì viết chậm

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Bát Xát cho biết, cá nhân cô giáo T. đã tự viết bản kiểm điểm, nhận lỗi về mọi hành động của mình là sai trái, và đã đến gia đình em P. C. T. để nhận lỗi…

Vụ việc bé gái lớp 2 trường Tiểu học xã Phì Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, viết chính tả chậm bị cô giáo đánh thâm tím mắt, phải nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát khiến cho dư luận xã hội bức xúc.

Sáng ngày 30/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Tưởng Thị Tuyết, Phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin học sinh lớp 2 trường Tiểu học xã Phì Ngan, bị cô giáo đánh vì viết chính tả chậm.

Em nữ học sinh bị đánh là em P. C. T. còn cô giáo liên quan tới vụ việc này là cô T. T. T. T. (SN 1980). Hiện em Thủy đang phải nằm điều trị ở Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát.

Hình ảnh bé gái lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím mắt Ảnh: facebook

Khi chúng tôi đề cập đến việc Phòng GD-ĐT sẽ xử lý vụ việc này như thế nào, bà Tưởng Thị Tuyết cho hay: “Sáng nay, Phòng GD-ĐT có tổ chức họp để xét kỷ luật đối với cô giáo T.. Chúng tôi sẽ làm theo đúng các quy trình để gửi báo cáo lên huyện và Sở GD-ĐT. Việc xét kỷ luật đối với cô giáo T. dựa theo quy định của Bộ GD-ĐT và bỏ phiếu kín. Khi nào có kết luận chúng tôi sẽ thông tin lại”.

Cô giáo T. T. T. T. (SN 1980) người liên quan đến vụ việc đánh cháu bé lớp 2 Ảnh: Hồng Liên

Trước đó, ngày 29/3, dư luận xã hội xôn xao với hình ảnh rất thương cảm về một bé gái với đôi mắt và gò má thâm tím, ngồi khép nép dưới đất với vẻ mặt sợ hãi khiến cho nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh đều bất bình.

Những hình ảnh trên được người dùng có tên N. M. chia sẻ kèm theo lời tâm sự: “Chỉ vì em viết chính tả chậm mà em bé này bị cô giáo đánh như thế này. Em là học sinh lớp 2 trường Tiểu học xã Phì Ngan, huyện Bát Xát. Hiện em đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát”.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang