Danh tính nạn nhân vụ xe tải mất lái lao vào 3 nữ sinh

3 nữ sinh bị xe tải mất lái, lộn vòng rồi lao vào đâm thương vong chiều qua 26/8 đều sinh năm 1999, trú tại Phường Xuất Hóa, TP Bắc Kạn...

Liên quan đến vụ chiếc xe tải mất lái, lộn vòng và đâm vào nhóm học sinh đi xe đạp khiến 3 nữ sinh thương vong, hiện Công an TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ TNGT nghiêm trọng này.

Tin nhanh sáng 27/8, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND TP Bắc Kạn thông tin: “Hai nữ sinh trong vụ tai nạn thương tâm chiều qua (26/8) vẫn đang được tích cực cứu chữa. Do tình trạng của hai cháu khá nặng nên ngay chiều qua trên đường đưa các cháu ra Hà Nội cấp cứu, các bác sỹ đã chuyển hai cháu sang bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên, nơi gần nhất để điều trị. Tối qua, một cháu đã được mổ còn một cháu vẫn trong tình trạng nguy kịch”.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 3 nữ sinh thương vong

Danh tính các em học sinh được xác định gồm Nguyễn Thị Thảo (SN 1999), Lê Thị Duyên (SN 1999) và Triệu Thị Mai Lan (1999) đều trú tại Phường Xuất Hóa, TP Bắc Kạn.

Vụ tai nạn đã khiến cho em Triệu Thị Mai Lan bị tử vong tại chỗ, hai nữ sinh còn lại nguy kịch phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện. Cả xe ô tô và 3 xe đạp đều bị hư hỏng nặng.

Ông Tuyên cũng cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã có mặt trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo công tác xử lí, khắc phục hậu quả và đưa người bị nạn đi cấp cứu. Đồng thời, Chủ tịch UBND TP Bắc Kạn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia các nạn nhân có người bị tử vong là 6,5 triệu đồng, người bị thương là 2,5 triệu đồng.

Xe đạp của các nạn nhân trong vụ tai nạn bị bẹp rúm, hư hỏng nặng

Tin nhanh từ lãnh đạo công an TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cũng cho hay, hiện cơ quan này đang tích cực điều tra, làm rõ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố