Danny David được HLV Mai Đức Chung ưu ái

Cầu thủ Danny David đã may mắn 'lọt vào mắt xanh' của HLV Mai Đức Chung, anh vừa chính thức ký hợp đồng với CLB Thanh Hóa.

Trao đổi với Người đưa tin, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Phong cách thi đấu nhanh nhẹn của Danny đã thuyết phục ông chọn cầu thủ này. Danny sẽ sớm có mặt để hội quân cùng Thanh Hóa, và có thể sẽ kịp tham dự trận đấu đầu tiên của lượt về gặp Đồng Nai trên sân khách".

Theo ý đồ của HLV Mai Đức Chung, Danny sẽ được sắp xếp để đá cặp với Abass.

Danny David là cựu tiền đạo ĐTQG Tanzania. Đầu mùa giải 2013, HLV Lê Huỳnh Đức chọn Danny để đá cặp cùng Gaston Merlo trên hàng tấn công. Tuy nhiên, Danny đã gây thất vọng khi chưa thể hiện được nhiều, thậm chí còn không ghi được bàn thắng nào cho đội bóng sông Hàn ở giai đoạn lượt đi V.League 2013.

Về Thanh Hóa, trước mắt Danny sẽ thi đấu cho đội trong giai đoạn lượt về mùa giải 2013. Sau đó, nếu Danny thi đấu tốt, đội bóng xứ Thanh sẽ tính tiếp.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Thiên Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • HAGL 1-1 Sài Gòn FC: Điểm số đầu tiên tại V League 2017 của HAGL

    HAGL 1-1 Sài Gòn FC: Điểm số đầu tiên tại V League 2017 của HAGL

  • Rooney 'cứu rỗi' MU, Liverpool thua sốc Swansea

    Rooney 'cứu rỗi' MU, Liverpool thua sốc Swansea

  • Neymar giúp Barcelona hóa giải lời nguyền 9 năm

    Neymar giúp Barcelona hóa giải lời nguyền 9 năm