'Đảo của dân ngụ cư' cháy vé tại Tây Ban Nha

Suất chiếu tại Viện hàn lâm điện ảnh Tây Ban Nha vào chiều 24/5 của Đảo của dân ngụ cư đã nhận tình cảm nồng nhiệt của khán giả là các nhà làm phim, giới phê bình, truyền thông..

Đêm 24/5 (sáng 25/5 giờ Việt Nam), tuần lễ Phim Việt Nam tại Tây Ban Nha do cục Điện ảnh Việt Nam tổ chức đã khai mạc trọng thể tại Circulo de Bellas Artes, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Nằm trong khuôn khổ Ngày Việt Nam tại Tây Ban Nha nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước, đông đảo khách mời tại châu Âu cũng như kiều bào Việt Nam đã tham dự hoạt động đặc biệt ý nghĩa này.

Tuần lễ Phim Việt Nam tại Tây Ban Nha do Cục Điện ảnh Việt Nam tổ chức đã khai mạc trọng thể tại Circulo de Bellas Artes, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Tiến sĩ Ngô Phương Lan, Cục trưởng cục Điện ảnh phát biểu khai mạc cho biết, 4 phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Quyên, Cuộc đời của YếnĐảo của dân ngụ cư là những bộ phim từng tham dự và nhận được những giải thưởng quốc tế, đại diện cho nhiều phong cách khác nhau của điện ảnh Việt Nam đương đại. Nhưng đặc biệt, tất cả các phim đều nói về số phận của con người, đặc biệt là thân phận người phụ nữ. Với Đảo của dân ngụ cư, thì đây là lần đầu tiên bộ phim được trình chiếu, trước khi phát hành tại Việt Nam. Madrid là nơi đầu tiên bộ phim xuất hiện trước công chúng.

Tiến sĩ Ngô Phương Lan (áo xanh) tại Tây Ban Nha.

Suất chiếu tại Viện hàn lâm điện ảnh Tây Ban Nha vào chiều 24/5 của Đảo của dân ngụ cư đã nhận tình cảm nồng nhiệt của khán giả là các nhà làm phim, giới phê bình, truyền thông... “Đầy ám ảnh”, “sự day dứt không nguôi”, “một tiếng nói mạnh mẽ về tình yêu và sự tàn phá”… là những nhận xét của khán giả sau khi xem xong suất chiếu đầu tiên. Bộ phim đã “cháy vé” suất tối 25/5 và khán giả đề nghị tăng thêm suất chiếu.

Trong lễ khai mạc, ngoài phần trình diễn 3 bộ sưu tập áo dài của Thuỷ Nguyễn, Chu Lai, Nga Cocoon, lễ khai mạc còn có phần giao lưu đặc biệt của đoàn phim Đảo của dân ngụ cư đến từ Việt Nam. Đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường phim và cảm xúc khi lần đầu phim đến với công chúng.

Đạo diễn Hồng Ánh cùng Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước tại Tây Ban Nha.

Được biết, sau khi ra mắt và công chiếu tại châu Âu, Đảo của dân ngụ sẽ được BHD phát hành rộng rãi tại các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc từ 9/6. Bộ phim của đạo diễn Hồng Ánh do Blue Productions và Live Media đồng sản xuất, với diễn viên chính của phim là những gương mặt trẻ tài năng: Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh cùng sự góp sức của các gương mặt gạo cội: NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Phúc, Hoàng Nhân, Hữu Châu, Phi Phụng...

Một số hình ảnh đẹp của đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư tại Tây Ban Nha:

Xem thêm:>>> Tuấn Hưng tặng vợ gần 100 đóa hồng nhân ngày sinh nhật

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'