Đạo diễn nói gì khi NSND Lan Hương tố bị lừa quay clip quảng cáo?

Đạo diễn nói gì khi NSND Lan Hương tố bị lừa quay clip quảng cáo?

Thứ 6, 14/07/2017 | 18:45
NSND Lan Hương cho biết, chị rất bức xúc khi clip quảng cáo của mình bị một đơn vị sản xuất ô tô lợi dụng... Vậy, đạo diễn của clip này phản ứng thế nào?

Mới đây, NSND Lan Hương cho biết, đạo diễn Tuấn Quang mời một nhóm nghệ sĩ gồm chị, NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ Chu Hùng,... tham gia một clip dài hơn 10 phút với nội dung hài hước là Lương Bống giải cứu mẹ chồng.

Theo đó, nội dung của bộ phim là: Thế Chột bắt cóc bà Phượng (vợ Lương Bống) để trả thù vụ bị cướp kho hàng, hòng bắt Bống đến cứu người và nộp tiền. Tuy nhiên, điều không ngờ nhất là phu nhân Lương Bống lắm lời, nói nhiều khiến Thế Chột phát điên, thậm chí còn đá Thế Chột liên tục khiến hắn phải lạy Lương Bống đến rước bà vợ về, kèm theo một vali tiền.

Cuối clip có cảnh Thế Chột cụng ly rượu với Lương Bống để cảm tạ “ơn” vì chịu rước bà vợ về sớm.

Sự kiện - Đạo diễn nói gì khi NSND Lan Hương tố bị lừa quay clip quảng cáo?

"Tôi cũng rất sợ bị hiểu nhầm là nhập nhèm trong việc tài chính nên cũng muốn mọi người hiểu rằng, chúng tôi làm việc hoàn toàn công khai, có cả ê-kíp làm phim chứng kiến, có rất nhiều diễn viên nổi tiếng cũng tham gia. Vì sao, anh Trung Anh và Thế Hùng không nói gì mà chị ấy lại nghĩ thế? Đây là clip vui nên tôi đã mời những anh chị diễn viên thân quen vào tham gia. 

Tôi trưởng thành từ diễn viên nên cũng hiểu được diễn viên vất vả thế nào, thù lao phải xứng đáng ra sao? Tôi cũng muốn sắp xếp một cuộc hẹn giữa các bên để hiểu lầm được giải quyết. Tôi làm đúng nên không ngại gì cả, mọi chuyện nên nghe bằng 2 tai để tránh những ồn ào không đáng có" - đạo diễn Tuấn Quang chia sẻ. 

Xem thêm:>>> Á hậu Thuỳ Dung hạnh phúc khi đón sinh nhật trên kinh khí cầu 

Lạc Thành

Cùng tác giả

NSND Trần Tiến - bố NSND Lê Khanh qua đời ở tuổi 86

Thứ 2, 23/01/2023 | 10:34
Theo thông tin từ NSND Lê Khanh, NSND Trần Tiến đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.

Hoạ sĩ Đức Nhà sàn kể về việc vẽ những con Mèo "ghê gớm" dịp Tết

Thứ 2, 23/01/2023 | 09:56
Hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Đức cho hay, ông muốn vẽ Mèo vì đây là con vật biểu trưng cho năm 2023. Với ông, mỗi lần cầm bút vẽ là một lần được là chính mình...

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: "Tôi trân trọng những ngày Tết cổ truyền"

Thứ 6, 20/01/2023 | 10:00
Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng yêu thích Tết cổ truyền. Với cô, sum họp bên gia đình sau 1 năm bận rộn là khoảng thời gian đáng nhớ và hạnh phúc...

Nghệ sĩ Trà My kể về việc chu đáo ở mâm cơm ngày Tết

Thứ 6, 20/01/2023 | 09:51
Nghệ sĩ Trà My tâm sự về việc làm mẹ đơn thân hơn 10 năm với nhiều vất vả, cố gắng. Với chị, được làm việc, cống hiến là còn thấy mình có ý nghĩa với mọi người...

Danh hài Chiến Thắng: "Tôi chỉ chạy show đến 26 Tết thôi"

Chủ nhật, 15/01/2023 | 16:15
Là một nghệ sĩ đắt show nhất nhì miền Bắc, Chiến Thắng chia sẻ, có bầu show mời anh diễn đến 30 Tết nhưng anh từ chối và dành 2-3 ngày cuối năm cho gia đình...