Đạo diễn nói gì khi NSND Lan Hương tố bị lừa quay clip quảng cáo?

18:45 14/07/2017

NSND Lan Hương cho biết, chị rất bức xúc khi clip quảng cáo của mình bị một đơn vị sản xuất ô tô lợi dụng... Vậy, đạo diễn của clip này phản ứng thế nào?

Mới đây, NSND Lan Hương cho biết, đạo diễn Tuấn Quang mời một nhóm nghệ sĩ gồm chị, NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ Chu Hùng,... tham gia một clip dài hơn 10 phút với nội dung hài hước là Lương Bống giải cứu mẹ chồng.

Theo đó, nội dung của bộ phim là: Thế Chột bắt cóc bà Phượng (vợ Lương Bống) để trả thù vụ bị cướp kho hàng, hòng bắt Bống đến cứu người và nộp tiền. Tuy nhiên, điều không ngờ nhất là phu nhân Lương Bống lắm lời, nói nhiều khiến Thế Chột phát điên, thậm chí còn đá Thế Chột liên tục khiến hắn phải lạy Lương Bống đến rước bà vợ về, kèm theo một vali tiền.

Cuối clip có cảnh Thế Chột cụng ly rượu với Lương Bống để cảm tạ “ơn” vì chịu rước bà vợ về sớm.

Sự kiện - Đạo diễn nói gì khi NSND Lan Hương tố bị lừa quay clip quảng cáo?

"Tôi cũng rất sợ bị hiểu nhầm là nhập nhèm trong việc tài chính nên cũng muốn mọi người hiểu rằng, chúng tôi làm việc hoàn toàn công khai, có cả ê-kíp làm phim chứng kiến, có rất nhiều diễn viên nổi tiếng cũng tham gia. Vì sao, anh Trung Anh và Thế Hùng không nói gì mà chị ấy lại nghĩ thế? Đây là clip vui nên tôi đã mời những anh chị diễn viên thân quen vào tham gia. 

Tôi trưởng thành từ diễn viên nên cũng hiểu được diễn viên vất vả thế nào, thù lao phải xứng đáng ra sao? Tôi cũng muốn sắp xếp một cuộc hẹn giữa các bên để hiểu lầm được giải quyết. Tôi làm đúng nên không ngại gì cả, mọi chuyện nên nghe bằng 2 tai để tránh những ồn ào không đáng có" - đạo diễn Tuấn Quang chia sẻ. 

Xem thêm:>>> Á hậu Thuỳ Dung hạnh phúc khi đón sinh nhật trên kinh khí cầu 

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn nói gì khi NSND Lan Hương tố bị lừa quay clip quảng cáo? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục