Đạo diễn 'Transformers 4' bị đánh ở Hong Kong

QQ đưa tin, sáng 17/10, đạo diễn Transformers 4, Michael Bay, cùng đoàn làm phim quay ngoại cảnh ở gần một trung tâm thương mại tại Hong Kong. Hai người đàn ông đến gây rối khiến buổi làm việc bị gián đoạn.

Theo đại diện cảnh sát, những người gây hỗn loạn là anh em ruột, khoảng 27-28 tuổi. Một trong hai người đòi Michael Bay 100 nghìn HKD (khoảng 272 triệu đồng). Không được giải quyết, người anh có hành vi thô lỗ với đạo diễn, anh này còn đánh lén ba nhân viên cảnh sát.

Đạo diễn Michael Bay (áo trắng, mũ đen) trên trường quay Transformers 4 ở Hong Kong.

Theo một người chứng kiến sự việc, người đàn ông bất ngờ đánh đạo diễn có thể vì đoàn phim gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của anh. Trong thời gian quay phim, đoàn che mất cửa hàng sắt thép của họ khiến họ không thể buôn bán nên đã đến đòi “bồi thường”. Đoàn làm phim phải gọi cảnh sát giải quyết.

Một người khác lại nói, đoàn phim thuê một căn phòng với giá 100.000 HKD. Người cho thuê nói chưa nhận được tiền nên đến “đòi nợ” rồi xảy ra xô xát.

Người đàn ông liên quan đến vụ việc bị cảnh sát giải đi.

Hai thanh niên bị cảnh sát giải đi với lý do cố ý làm người khác bị thương và nghi ngờ tống tiền.

Đạo diễn Michael Bay bị thương nhẹ ở má bên phải. Ông không muốn đến bệnh viện kiểm tra mà tiếp tục làm việc. Mới đây, đạo diễn ra thông cáo báo chí giải thích, phía đoàn phim bồi thường cho tất cả cửa hàng bị ảnh hưởng trong quá trình quay nhưng hai anh em trên đòi số tiền gấp 5 lần những nhà khác. Ông từ chối trả tiền. Đạo diễn gọi người tấn công ông là "kẻ điên cuồng".

Đoàn làm phim Transformers 4 gặp sự cố ở Hong Kong.

Sau sự việc, ông Ngô Tư Viễn - hội trưởng hội Nhà làm phim Hong Kong phát biểu - hành vi bạo lực đó làm xấu hình ảnh Hong Kong và tin rằng đây chỉ là trường hợp cá biệt, không ảnh hưởng đến ý định đến Hong Kong quay phim của các công ty điện ảnh nước ngoài.

Transformers 4 đến Hong Kong quay phim hôm 16/10. Ngoài Michael Bay, các diễn viên Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Lý Băng Băng… cũng có mặt. Theo kế hoạch, đoàn làm phim làm việc ở đây 10 ngày.

Hải Lan (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'