Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện

Người đàn ông gọi dịch vụ cấp cứu khi bị suy tim, tuy nhiên, nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng đến máy xúc và đập tường để có thể đưa anh tới bệnh viện.

Tình huống dở khóc dở cười đó xảy ra ở Riegelberg - Đức. Theo đó, người đàn ông có tên Michael Lahberger năm nay 29 tuổi nặng 182 kg đã gọi dịch vụ cấp cứu khi anh thấy mình có những triệu chứng suy tim. Tuy nhiên, với thân hình đồ sộ của mình, Michael không thể lọt qua bất kì một cánh cửa nào trong nhà và đường cầu thang.

Michael nặng 182kg sau khi được đưa đến bệnh viện

Chính vì vậy, một lực lượng nhân viên cứu hộ đã được huy động, họ đã phải làm việc suốt 6 tiếng để đập bỏ cửa sổ và đưa anh lọt ra ngoài và dùng máy xúc để cẩu anh xuống đất một cách an toàn.

Lực lượng cứu hộ đã phải mang máy xúc để cẩu anh xuống an toàn

Sau đó, người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện trong một xe cứu thương thiết kế dành cho 4 người và phải nằm trên chiếc giường đặc biệt dành riêng cho những người "khổng lồ" như anh.

Nhân viên cứu hộ đập cánh của phòng tắm để đưa anh ra ngoài

Bình luận về vụ việc trên, người đứng đầu đội cứu hộ Vokl Klien cho biết: "Tôi chưa bao giờ gặp phải một trường hợp tương tự như trên. Giải cứu người đàn ông quá nặng tương đương với việc phải giải cứu một chiếc xe hơi".

Hình anh Michael khi còn là một cậu bé, anh đã không ra khỏi nhà từ năm 27 tuổi

Những người dân sống quanh khu nhà của Michael cũng bất ngờ về vụ việc bởi họ đã không thấy anh xuất hiện trong khu nhà từ 2 năm trước đây và nghĩ rằng anh đã chuyển đến một nơi khác sinh sống.

An Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi