Đất nước có đàn ông sex nhiều nhất thế giới

21:52 04/09/2013

Đàn ông ở Croatia, người đứng đầu về số lượng đối phương họ từng quan hệ tình dục lên tới 1 người đàn ông/11 người phụ nữ.

Cuộc khảo sát thường niên được thực hiện bởi Tạp chí Men’s Health về khả năng tình dục của đàn ông với 50.796 đối tượng đến từ 30 quốc gia khác nhau cho thấy đàn ông Ấn Độ có mức độ quan hệ tình dục ít nhất thế giới.

Kết quả nghiên cứu cho thấy những người đàn ông Ấn Độ có quan hệ tình dục trung bình ít hơn 1 lần 1 tuần. Trong đó, gần ½ (48%) cho rằng đối phương của họ thường xuyên giả đạt cực khoái.

Khảo sát cũng cho thấy trung bình mỗi người đàn ông Ấn Độ chỉ làm chuyện ấy với 3 người phụ nữ trong đời, đây là số lượng thấp nhất.

Gia đình - Đất nước có đàn ông sex nhiều nhất thế giới

Đàn ông ở Croatia, người đứng đầu về số lượng đối phương họ từng quan hệ tình dục lên tới 11 người phụ nữ/1 người đàn ông.

Trong khi đó, đàn ông ở Croatia, người đứng đầu về số lượng đối phương họ từng quan hệ tình dục lên tới 1 người đàn ông/11 người phụ nữ.

Croatia cũng là đất nước có những sáng kiến thú vị nhất cho chuyện ấy luôn mới mẻ như thường xuyên trong hồ bơi, công viên, xe hơi hay các địa điểm du lịch.

Một trong những kết quả gây sốc nhất là nghiên cứu mang lại là những người đàn ông và phụ nữ Anh được xếp vào hạng “lập dị” nhất hành tinh về chuyện ấy. Phụ nữ Anh cũng được xếp hạng “lăng nhăng” nhất, trung bình mỗi người phụ nữ Anh từng làm chuyện ấy với 9 đối phương.

Tổng biên tập tờ tạp chí Men’s Health, ông Jamal Shaikh cho biết các cuộc thăm dò về mức độ tình dục được thực hiện dựa trên việc khảo sát dữ liệu hoặc các xu hướng tình dục ở từng đối tượng.

“Chúng tôi đã cố gắng kiểm tra những người đàn ông từ nhiều nước khác nhau trên thế giới về lĩnh vực thầm kín này, cuối cùng để đưa ra những phương pháp cải thiện hay bài học đáng học hỏi”, ông Jamal nói thêm.

Và đàn ông ở Hà Lan là mẫu người xứng đáng để đàn ông các nước khác trên thế giới học hỏi. Bởi Hà Lan là nước duy nhất trên thế giới mà phụ nữ nước này tiết lộ cảm thấy hài lòng với màn dạo đầu và cảm hứng từ chuyện ấy.

Theo Kiến thức

Bạn đang đọc bài viết Đất nước có đàn ông sex nhiều nhất thế giới tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục