Đầu bạc còn phải vào tù vì 'hàng trắng'

TAND TP. Nha Trang vừa mở phiên tòa đưa bị cáo Nguyễn Thị Mai (Mai bắc kỳ, SN 1963), trú 37/12 tổ 14 Tây Nam, Vĩnh Hải (Nha Trang) ra xét xử về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Tuy nhiên, sau đó tòa đã hoãn xử trả hồ sơ cho Viện kiểm sát cùng cấp để làm rõ thêm một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa, mặc dù viện kiểm sát đã đề nghị xử Mai từ 9 đến 11 năm tù. Được biết, trước đó Mai đã từng bị TAND tỉnh Khánh Hòa xử phạt 8 năm tù về tội này vừa chấp hành xong tháng 8/2010.

Bị cáo Nguyễn Thị Mai trước vành móng ngựa.

Chiều 12/3/2013, trong khi tuần tra tại khu vực hẻm bên hông nhà thờ thuộc tổ 14 Tây Nam (Vĩnh Hải), Công an TP. Nha Trang phát hiện Mai có biểu hiện nghi vấn về ma túy. Sau khi yêu cầu bỏ tất cả các đồ vật trong người, Mai lấy từ trong túi áo ra một gói giấy đựng một cục heroin trọng lượng 1,2169gam.

Cùng ngày, tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Mai tại 37/12 tổ 14 Tây Nam (Vĩnh Hải), công an phát hiện thu giữ tại nơi để giày gần hồ cá 4 cục heroin trọng lượng 1.7611gam.

Mai khai số ma túy trên mua của một người phụ nữ tên Vân (không xác định) với giá 2,7 triệu đồng để bán cho các đối tượng nghiện kiếm lời. Mai đã 2 lần bán heroin cho Trẩn Thị Thu Thảo. Lần thứ nhất khoảng 7h sáng ngày 9/3/2013 tại khu vực hẻm bên hông nhà thờ thuộc tổ 14 Tây Nam, Mai bán cho Thảo một cục heroin với giá 300.000 đồng. Lần thứ hai, khoảng 14h ngày 12/3/2013 khi Mai đang trên đường ra bán heroin cho Thảo thì bị phát hiện bắt quả tang.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao