Đau đớn cảnh người con út vô tư chơi đùa dù còn mang khăn tang ba

16:25 17/06/2017

Mới đi làm phụ hồ được 15 ngày, anh Mỹ bị điện giật tử vong. Nhìn 2 đứa con của vợ chồng anh Mỹ ngây thơ chơi đùa dù vẫn còn mang khăn tang ba, khiến nhiều người không khỏi xót xa…

Nỗi đau chưa kịp thấu hiểu

Ngôi nhà chị Nguyễn Thị Nam (SN 1990), trú xóm 12, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vẫn vang lên tiếng cười trong trẻo của những đứa trẻ giữa trưa hè, thế nhưng ngược lại, trên gương mặt của người lớn vẫn còn hiện rõ nỗi buồn, sự đau thương, mất mát.

Chị Nam rót nước mời khách, giải thích: “Chồng tôi là anh Hồ Sỹ Mỹ (SN 1985) mới mất cách đây không lâu nên anh em họ hàng cũng thường xuyên đến chia buồn. Do các cháu còn nhỏ tuổi, chưa kịp hiểu được nỗi đau nên vẫn thường trêu đùa nhau như vậy”.

Tình thương - Đau đớn cảnh người con út vô tư chơi đùa dù còn mang khăn tang ba

 Anh Mỹ mất quá sớm, để lại gánh nặng gia đình cho người vợ đang mắc trọng bệnh.

Theo chị Nam, sức khỏe của chị càng lúc càng yếu, nếu chẳng may có mệnh hệ gì thì các con chị sẽ trở thành trẻ mồ côi. Nghĩ về tương lai, chị càng lúc càng thấy mờ mịt, nhiều đêm ôm các con vào lòng, chị sợ khóc thâu đêm: “Cứ nhìn các con chơi đùa là lòng tôi lại quặn thắt, tôi không muốn con tôi chịu cảnh vừa mất bố lại mất mẹ, các cháu còn nhỏ quá…”.

Ông Nguyễn Tất Hảo, Chủ tịch UBND xã Thượng Sơn xác nhận: “Gia đình chị Nguyễn Thị Nam có hoàn cảnh hết sức éo le, chồng vừa mất mà bản thân lại bị ung thư thận, mẹ chồng già cả, nguồn kinh tế chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng.

Thương nhất 2 cháu nhỏ, không biết sau này các cháu sẽ lớn lên như thế nào. Chính quyền địa phương có huy động mọi người đóng góp nhưng cũng chẳng được là bao. Mong sao các nhà hảo tâm giúp đỡ, để gia đình chị Nam vượt qua khó khăn này”.

Mọi chia sẻ xin vui lòng gửi về địa chỉ: Chị Nguyễn Thị Nam

Địa chỉ: Xóm 12, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Số điện thoại liên lạc : 01205258387.

Hoặc:

Báo Đời sống & Pháp luật tại Miền Trung

Số 03, Đại lộ Lê Nin, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An; ĐT/Fax: 038.8601010; Mobil: 0912329293

Số tài khoản: 0191012468008, Ngân hàng Bảo Việt Nghệ An; chủ tài khoản: Báo Đời sống & Pháp luật tại Miền Trung.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Đau đớn cảnh người con út vô tư chơi đùa dù còn mang khăn tang ba tại chuyên mục Tình thương của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục