Đau đớn tột cùng khi anh lạnh lùng chia tay trước ngày cưới

Đau đớn tột cùng khi anh lạnh lùng chia tay trước ngày cưới

Thứ 3, 01/09/2015 | 19:14
Anh lạnh lùng bỏ đi, bỏ lại tôi với dấu hỏi sao một con người như anh lại thay đổi nhanh đến như thế?

Chúng tôi yêu nhau tính đến nay được ba năm, bố mẹ tôi không ủng hộ cuộc hôn nhân này vì khoảng cách địa lý quá xa. Tôi ở Bắc Giang còn anh ở Thanh Hóa. Không chỉ thế, anh theo ngành xây dựng , công việc nay đây mai đó nên bố mẹ tôi không muốn cho tôi lấy anh nhưng chúng tôi đã ra sức thuyết phục và cuối cùng bố mẹ cũng chấp thuận cho chúng tôi đến với nhau.

Tôi đã háo hức mong chờ và đếm từng ngày cho đến lúc chúng tôi chính thức là vợ chồng của nhau. Nhưng thật không ngờ ngày vui chưa kịp đến, đau khổ đã bủa vây lấy tôi.

Đầu tháng trước chúng tôi cùng nhau đi mua sắm giường, chiếu, chăn màn… để trang hoàng cho tổ ấm của mình. Anh còn thì thầm vào tai tôi và nói: ”Nhất định em sẽ là người con gái hạnh phúc nhất trên thế gian vì đã có anh mang lại hạnh phúc cho em rồi”.

Tôi mỉm cười hạnh phúc và thầm cảm ơn ông trời đã mang người con trai tuyệt vời này đến bên mình. Anh còn nói sau này lấy nhau chúng ta sẽ sinh thật nhiều con và anh muốn có con trai đầu lòng vì nó sẽ về phe bố… chúng tôi nhìn nhau cười hạnh phúc.

Đời sống - Đau đớn tột cùng khi anh lạnh lùng chia tay trước ngày cưới

Hóa điên khi anh bỏ tôi trước ngày cưới của hai đứa.

Không ngờ những thứ tôi cùng anh sắm sửa không phải dành cho tôi mà dành cho người phụ nữ khác. Tôi cũng không phải sinh con cho anh mà người phụ nữ đó đã thay tôi làm điều đó rồi.

Mấy ngày trước có một người phụ nữ tìm đến nhà anh và đưa cho anh tờ giấy khám thai, yêu cầu anh chịu trách nhiệm cho đứa bé trong bụng của cô ấy. Khi anh còn đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô ấy kể tường tận sự việc xảy ra ngày hôm đó.

Hôm ấy công ty anh tổ chức liên hoan mừng sinh nhật lần thứ 15, tất cả mọi người đều vui mừng phấn khởi, ăn uống tiệc tùng rồi nâng chén chúc mừng nhau. Vì là ngày vui của công ty nên ai cũng hết mình, anh và các đồng nghiệp đều quá chén và gục lu

Cùng chuyên mục

Loại quả rẻ bèo bán đầy chợ ở Việt Nam bỗng trở thành "hàng hot" ở nước ngoài

Thứ 4, 31/05/2023 | 20:00
Mướp là loại quả phổ biến ở Việt Nam và được bán rất rẻ. Tuy nhiên, với Trung Quốc và một số quốc gia khác đây là hàng hot, giá thành khá đắt đỏ.

Nem rán và gỏi cuốn Việt Nam lọt top món ăn nhẹ ngon nhất thế giới

Thứ 4, 31/05/2023 | 19:11
Hai món ăn Việt Nam là nem rán và gỏi cuốn được chuyên trang ẩm thực TasteAtlas bình chọn là 1 trong 50 món ăn nhẹ hấp dẫn nhất thế giới.

Lâm Đồng: Phẫu thuật thành công bệnh nhân bị thủng phổi và gan

Thứ 4, 31/05/2023 | 15:56
Người đàn ông làm nghề phụ hồ không may bị 2 thanh sắt lớn đâm xuyên vào người. Sau khi đến bệnh viện, nạn nhân đã được phẫu thuật thành công.
     
Nổi bật trong ngày

Để bình gas ngay dưới bếp nấu là sai, đây mới là vị trí thích hợp nhất

Thứ 4, 31/05/2023 | 07:00
Bếp gas là thiết bị quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vị trí để bình gas sao cho hợp lý và an toàn.

Đào được "tảng đá" xù xì, lão nông không ngờ đây là "thần dược" quý hơn vàng

Thứ 4, 31/05/2023 | 11:15
Lão nông không ngờ “tảng đá” kỳ lạ mà mình đào được lại chính là thứ báu vật thiên nhiên mà ngay đến cả Vua Tần Thủy Hoàng khi còn sống cũng phải ao ước.

Bộ phận cực quý của cá, sánh ngang “thần dược” mà nhiều người vẫn vô tư vứt đi

Thứ 4, 31/05/2023 | 06:00
Cá có nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu là bộ phận ngon nhất của cá.

Thiếu nữ 17 tuổi thủng ruột vì thói quen tưởng chỉ có ở người cao tuổi

Thứ 4, 31/05/2023 | 12:00
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng ổ bụng nặng (viêm phúc mạc toàn thể). Nếu để lâu, tình trạng nhiễm trùng nhiễm độc toàn thân rất nặng có thể xảy ra.

Loại quả rẻ bèo bán đầy chợ ở Việt Nam bỗng trở thành "hàng hot" ở nước ngoài

Thứ 4, 31/05/2023 | 20:00
Mướp là loại quả phổ biến ở Việt Nam và được bán rất rẻ. Tuy nhiên, với Trung Quốc và một số quốc gia khác đây là hàng hot, giá thành khá đắt đỏ.