Đầu xuân, Nam A Bank tặng vàng cho khách hàng

5 lượng vàng đã được Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A bank) trao tận tay các khách hàng của mình.

Sau hơn một tháng triển khai chương trình “Tết rộn ràng, lộc ngập tràn”, Nam A Bank đã tìm ra và trao thưởng cho 5 chủ nhân đầu tiên của giải “Sung túc” với trị giá 1 lượng vàng SJC. Hàng nghìn giải Phú quý, Tài lộc, An khang, Sung túc, Sum vầy cũng đã được trao cho các khách hàng may mắn. Và vẫn còn rất nhiều giải thưởng có giá trị vô cùng hấp dẫn đang đón chờ đợi Quý khách hàng từ nay cho đến 13/04/2016.

Đây sẽ là những món quà – “lộc” đầu xuân “liền tay” mà Nam A Bank muốn dành tặng cho các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng.

Ông Hà Minh Thanh Hoàng – Giám đốc Nam A Bank Bến Tre trao giải thưởng cho khách hàng Dương Thị Hái.

Anh Trần Quốc Toàn, hiện đang sinh sống tại TP.HCM vui mừng chia sẻ: “Tôi thực sự rất bất ngờ. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trúng được giải thưởng như thế này. Và điều tôi ấn tượng hơn nữa đó chính là việc trao giải thưởng của chương trình, tôi không phải chờ đợi lâu và luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên ngân hàng Nam Á. Tôi xin chân thành cám ơn ngân hàng và hy vọng ngân hàng sẽ có thật nhiều chương trình khuyến mại thiết thực như thế này nữa".

Bà Đoàn Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh trao tặng giải thưởng cho khách hàng Trần Quốc Toàn.

“Tết rộn ràng, lộc ngập tràn” là chương trình khuyến mãi tiết kiệm cào trúng ngay với hơn 68.000 giải thưởng có giá trị được Nam A Bank triển khai từ ngày 15/01 – 13/4 nhân dịp chào mừng xuân Bính Thân 2016, đồng thời nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Theo đó, với số dư tiền gửi và kỳ hạn trên mỗi sổ tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được số lượng thẻ cào tương ứng. Cụ thể, các khách hàng gửi tiết kiệm 60 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng, 30 triệu đồng trong 02 tháng, 15 triệu trong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi