David Beckham gửi lời tri ân đến Sir Alex

Dù trong quá khứ giữa David Beckham và Sir Alex Ferguson đã có những hiềm khích và đặc biệt là phi vụ “chiếc giày bay” nổi tiếng. Nhưng trong ngày Sir Alex tuyên bố nghỉ hưu, tiền vệ này đã gửi những lời tri ân đến người thầy đáng kính.

David Beckham gửi lời tri ân đến Sir Alex

Theo David Beckham, những thành công của anh đều nhờ vào Sir Alex, chính ông là người đã phát hiện và trao cho anh cơ hội để tỏa sáng ở Old Trafford. Sự khắt khe của ông rất tốt cho những cầu thủ trẻ.

Cựu tiền vệ của M.U đã dành những lời rất chân thành đến Sir Alex. David Beckham ca ngợi Sir Alex Ferguson như một "người cha" và là "HLV vĩ đại nhất trong bóng đá". Sir Alex bùi ngùi chia sẻ: “Tôi đã biết tin ông ấy nghỉ hưu, dù không muốn nhưng ngày này cũng đã đến, ông ấy là người thầy vĩ đại, người cha của tôi từ khi tôi đến M.U. Sẽ thật khó khi nghĩ tới những hình ảnh chúng tôi đã sát cánh cùng nhau.”

Beckham đã có quãng thời gian thành công cùng Sir Alex

David Beckham cho biết mình nợ Sir Alex tất cả mọi điều: “Nếu không có ông ấy, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ đạt được thành công như hiện tại. Ông ấy hiểu việc thi đấu cho ĐTQG là quan trọng và có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Tôi đã có 1 kỳ World Cup 1998 khó khăn, Sir Alex Ferguson luôn động viên và luôn che chở tôi, thật sự những việc làm đó đã khiến tôi xúc động.

Xin cảm ơn ông và hãy tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi!"

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu