David Moyes không tiếc lời ca ngợi Rooney

Rooney đã có trận đấu khá hay trước Real Sociedad. Chính anh là người góp công lớn trong bàn thắng duy nhất của M.U trong trận đấu này. Sau trận đấu, HLV David Moyes đã không tiếc lời ca ngợi cậu học trò.

Phong độ thăng hoa của Rooney lại giúp M.U tiếp tục bay cao ở Champions League với chiến thắng 1-0 trước Rael Sociedad. Chính anh là người góp công lớn trong bàn thắng duy nhất của M.U ở trận đấu này (Matinez phản lưới nhà) và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất.

Sau trận đấu, HLV David Moyes đã không tiếc lời khen ngợi màn trình diễn của cậu học trò. Ông nói: “Đêm nay, Rooney đã thi đấu quá tốt. Chúng tôi rất muốn những cầu thủ hàng đầu như Rooney tỏa sáng và anh ấy đã làm được điều đó ngày hôm nay.
Rooney luôn gây ấn tượng trong thi đấu, tập luyện. Tôi đã nhắc tới điều này trong ngày hôm qua và bây giờ, tôi buộc phải nói lại điều đó.

R10 luôn tập luyện khá chăm chỉ và điều đó đã được cậu ấy thể hiện trong ngày hôm nay. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ duy trì phong độ này trong những trận đấu kế tiếp. M.U sẽ trở lại với đúng kỳ vọng của những người hâm mộ”.

Bên cạnh đó, HLV David Moyes cũng cho rằng đội bóng của ông xứng đáng có được chiến thắng đậm đà hơn. Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Ngày hôm nay, M.U đã có trận đấu khá tốt. Đáng ra chúng tôi đã có thể ghi được nhiều bàn hơn, thậm chí là 5-6 quả.

Chúng tôi đã để cho đối thủ hưởng một vài quả đá phạt ngay sát vòng cấm. Tôi thực sự không vui vì điều đó. Dù sao, M.U vẫn có được chiến thắng trong trận đấu này”.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford