‘Dậy sóng’ thanh niên xăm kín nửa mặt vì bị người yêu phản bội

Đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai thất tình đi xăm kín nửa khuôn mặt được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã tạo ra tranh cãi trái chiều.

Những ngày qua, facebooker N.Đ đăng tải clip với tiêu đề: “Thanh niên chia tay người yêu, quyết định xăm kín mặt, mặc cho lời khuyên ngăn”.

Theo dõi clip dài 2 phút có ghi lại chi tiết quá trình xăm hình trên gương mặt của thanh niên. Những động tác như di kim, phủ kín hình xăm lên vùng da nhạy cảm đã khiến không ít người xem sợ hãi.

Đoạn clip ghi lại chi tiết quá trình xăm hình gây tranh cãi (Ảnh cắt từ clip).

Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hơn 167 ngàn lượt xem và hàng chục ngàn lượt chia sẻ của người dùng mạng. Thất tình và xăm hình lên mặt – hành động này của thanh niên đã gây tranh cãi gay gắt.

“Chia tay có nhiều cách để quên đi tại sao lại lựa chọn xăm hình như vậy? Trong khi hình xăm đã xăm lên thì rất khó để xóa đi” là chia sẻ của facebooker Thanh Tú.

“Xăm lên mặt như vầy xin việc làm ai dám nhận. Xin cưới con gái người ta ai dám gả. Sau này có con nó cũng không dám lại gần”, thành viên Nguyễn Khoái bình luận.

“Thời gian rồi sẽ qua. Một người bạn đã khuyên mình như thế. Mọi thứ trống rỗng. Mình đã thất tình 3 năm. Men rượu là bạn thui. Và rồi mọi thứ sẽ qua. Mình đã đứng dậy được và cái đó mới là thứ mà cha mẹ và bạn bè chờ mong ở mình. Đó là sự trưởng thành.

Bạn xăm mặt như thế không phải là bạn đã cho mọi người biết. Người yêu bạn biết bạn yêu người đó rất nhiều đó ư. Nhưng hãy cố gắng. Rồi sẽ có 1 ngày bạn nhận ra rằng. Ngoại trừ tìh yêu. Cuộc sống này thứ quan trong nhất với bạn còn nhiều lắm...” là những chia sẻ của facebooker Ngọc Sơn.

Theo chia sẻ được biết nam thanh niên thất tình có tên V.B, sinh năm 1995 ở Lạng Sơn. Chàng trai này tìm đến cửa hiệu của N.Đ vào ngày 11/10 vừa qua.

Chỉ vì thất tình mà chàng trai 9X quyết xăm hình lên nửa gương mặt (Ảnh cắt từ clip).

Theo lời anh N.Đ, đây là lần đầu tiên vị khách này tìm đến anh và yêu cầu xăm hình đầu hổ lên nửa gương mặt. Vì chọn vị trí xăm khó thế nên anh Đ. đã dò hỏi nguyên nhân và được biết thanh niên bị bạn gái phản bội. Buồn đau, cay cú nên chàng trai quyết định đi xăm.

Tuy nhiên, hành động của nam thanh niên này lại bị dân mạng chỉ trích, cho rằng đây là quyết định vội vàng, sốc nổi và không tán thành.

Trong xã hội hiện đại, việc xăm hình không còn là lạ với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Thế nhưng xăm ở đâu, xăm như thế nào mới là điều đáng bàn.

Lan Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Video: Cô gái bị cướp áp sát, giật điện thoại giữa phố Sài Gòn

    Video: Cô gái bị cướp áp sát, giật điện thoại giữa phố Sài Gòn

  • Giành đường ở trạm thu phí, Honda Civic bị container tông móp đuôi

    Giành đường ở trạm thu phí, Honda Civic bị container tông móp đuôi

  • Mẹ cố tình dàn cảnh để con nhỏ trộm iPhone 6s trong shop quần áo

    Mẹ cố tình dàn cảnh để con nhỏ trộm iPhone 6s trong shop quần áo