Thí sinh: Đề Lý khá khó

Chiều nay, thí sinh cả nước bước vào thi môn Vật lý, thời gian làm bài 90 phút, hình thức thi trắc nghiệm. Theo nhận xét của một số thí sinh, đề thi Lý năm nay là tương đôi khó với thí sinh.

Trao đổi với phóng viên, thí sinh Phan Thị An ở Bắc Ninh, thi vào trường ĐH Quốc gia Hà Nội nói: “Với đề Lý, để đạt điểm cao thì em không dám khẳng định, thi trắc nghiệm nên cuối giờ em cứ khoanh tròn bừa vào một số câu không làm được không biết đúng hay sai, em không tự tin đạt điểm khá môn này”.

Thí sinh đang làm bài thi Vật Lý ở hội đồng thi trường ĐH Công Đoàn (Ảnh: Phan Chính)

Trao đổi với Người đưa tin, một thí sinh có tên Hà (ở Hải Dương) thi vào trường ĐH Khoa học Tự nhiên cho biết: Đề Lý khá khó, em chỉ làm được khoảng hơn 50%, may ra được khoảng 6 điểm.

Đề thi chính thức môn Vật Lý

Sau khi kết thúc môn thi này, em thấy hơi buồn vì kết quả làm bài không như mong muốn – Hà nói thêm.

Thí sinh Ngô Văn Việt, rời phòng thi với tâm trạng không thoải mái và chia sẻ với phóng viên: “Em thấy đề thi Lý năm nay cũng không khác mấy so với mọi năm. Tuy nhiên so với môn Toán thì kết quả làm bài không như mong muốn nên hơi buồn”.

Thí sinh Nguyễn Văn Bình (ở Thanh Hóa) thi vào trường ĐH Thủy lợi cho phóng viên biết: Với đề thi này thì không quá khó so với năm ngoái.

Nhiều bạn bảo đề khó nhưng em nghĩ đề thi rất hợp lý, kiến thức nằm trong chương trình phổ thông, em vẫn tự tin đạt điểm khá - Bình nói.

Sáng mai 5/7, thí sinh thi môn Hóa học môn thi cuối cùng của kỳ thi đợt I.

P. Chính

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô