Để quên 1.200 USD trên tàu nhưng không mất

Phát hiện hành khách để quên tài sản trên tàu, nhân viên ngành đường sắt đã báo cáo sự việc lên cấp trên, kịp thời trao trả lại cho người mất.

Thông tin mới nhất, ngày 11/2 điều hành tàu SE3 (công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội) đã tiến hành bàn giao số tiền gần gần 1.200 USD cho lãnh đạo nhà ga Đà Nẵng. Số tài sản này là của hành khách DARYL JOAN (quốc tịch Canada) để quên trên tàu SE3.

Nhân viên đường sắt bàn giao lại số tiền hành khách bỏ quên trên tàu.

Theo đó, tàu SE3 xuất từ Hà Nội lúc 22h ngày ngày 10/2, trên tàu có gần 500 hành khách. Khi đến ga Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, nhân viên Nguyễn Văn Hiền phát hiện tại khoang số 3 có một chiếc áo khoác màu xanh do hành khách để quên.

Qua kiểm tra, nhân viên này phát hiện trong túi áo có 1.200 USD và nhiều tài sản giá trị khác. Ngay lập tức, anh Hiền báo cáo sự việc cho trưởng tàu và mời một số hành khách khác làm chứng để lập biên bản về việc hành khách quên tài sản.

Sau khi xác minh, điều hành tàu SE3 xác định số tài sản trên của anh JOAN. Tuy nhiên, người này xuống ga Huế trước đó. Sự việc được báo với lãnh đạo nhà ga Đà Nẵng. Khi tàu dừng bánh tại ga này, trưởng tàu SE3 đã bàn giao lại số tài sản trên cho lãnh đạo nhà ga Đà Nẵng.

Chiều cùng ngày, hành khách DARYL JOAN đã nhận lại toàn bộ tài sản của mình.

Nhâm Thân – Duy Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người