Đêm nhạc Lee Min Ho: Bán được 122 vé, thu gần nửa tỷ

Đây là con số quá ít so với một đêm nhạc bình thường ở Việt Nam, chưa kể đây là show diễn có sao quốc tế tham dự thu hút sự quan tâm của các fan.

Tính đến thời điểm hiện tại, đêm nhạc Lee Min Ho ở Việt Nam chỉ bán được 122 vé.

Theo thông tin mới nhất từ NSƯT Trần Quốc Chiêm - Phó giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội, đơn vị tổ chức đêm nhạc Lee Min Ho Concert in Vietnam đến nay mới chỉ bán được tổng cộng 122 vé với số tiền thu về khoảng 458 triệu đồng.

BTC chương trình Lee Min Ho Concert In Vietnam đã có buổi giải trình với Sở VHTT&DL Hà Nội.

Với số tiền thu được từ bán vé so sánh với tổng số tiền 12 tỷ đồng cần bỏ ra để mời Lee Min Ho về Việt, quả thực có sự chênh lệch quá lớn. Do đó, BTC chương trình đã buộc lòng phải hoãn vô thời hạn show diễn.

Đặc biệt, trong buổi họp báo công bố chính thức chương trình Lee Min Ho Concert in Vietnam - My Everything Global Tour 2013 vào 26/6, đại diện BTC đã khẳng định, số vé được bán ra tại thời điểm đó được 500 vé. Đồng thời, có khoảng 2.000 vé được đăng ký qua các fan site trong và ngoài nước. Đây là con số không trùng hợp với lượng vé mà BTC đã giải trình với Sở VHTT&DL Hà Nội.

Đồng thời, phía công ty tổ chức chương trình cũng đã xin Sở VHTT&DL Hà Nội 2 tháng để giải quyết hoàn tiền vé cho fan vì có nhiều yêu cầu đặt vé qua mạng trực tuyến, việc hoàn trả cần thời gian xác minh.

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'