Đến Apollo học tiếng Anh miễn phí

10:47 22/10/2013

Nằm trong chương trình đào tạo giáo viên, trung tâm Apollo cung cấp những buổi học tiếng Anh miễn phí cho các học viên.

Theo đó, lớp học là một phần trong chương trình đào tạo giáo viên của trung tâm Apollo nhằm cung cấp những buổi học miễn phí giúp cho học viên, bạn bè và gia đình các bạn có thể thực hành cả bốn kỹ năng tiếng Anh thông qua những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất với các giáo viên thực tập của Apollo. Các giáo viên thực tập giảng dạy dưới sự giám sát của giảng viên đào tạo được công nhận bởi Đại học Cambridge.

Cần biết - Đến Apollo học tiếng Anh miễn phí

Đặc biệt, đến với lớp học các bạn sẽ được cung cấp những tài liệu hữu ích và có cơ hội thực hành Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Lớp học sẽ diễn ra tại trung tâm Apollo (129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận 1, TPHCM).

Đến với chương trình miễn phí này các bạn sẽ có cơ hội theo học miễn phí các lớp học với tối đa không quá 14 học viên mỗi lớp ở các trình độ: Elementary – Sơ cấp và Intermediate – Trung cấp

Để đảm bảo tham dự khóa học, các bạn sẽ đặt cọc với khoản lệ phí là 1,5 triệu đồng và sẽ được hoàn lại toàn bộ cho những học viên tham dự từ 80-100% thời gian khóa học.

Để nhận được ưu đãi trên các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của Apollo trực tiếp tại địa chỉ 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận 1, TPHCM hoặc theo số điện thoại (08) 3840 7799 hoặc email: minh.le@apollo.edu.vn

Cần biết - Đến Apollo học tiếng Anh miễn phí (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Đến Apollo học tiếng Anh miễn phí tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục