Đang cao trào, bố chồng bất ngờ nhảy ra từ gầm giường

Tới giờ Hạnh vẫn không thể tin những gì diễn ra vào trưa hôm qua. Khi đó, cô chỉ ước giá như có chỗ nẻ để cô chui xuống thì tốt biết mấy.

30 tuổi, Hạnh có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với Hoàng. Nhưng rồi, những tháng ngày son rỗi qua đi, để lại đó là nỗi lo chới với về một tương lai vững chắc và ước ao có những đứa con xinh đẹp bế bồng. Dù không nói ra nhưng mỗi lần đến chơi Hạnh đều cảm nhận được sự lo lắng. Ông bà luôn thể hiện ánh mắt thèm thuồng khi có những đứa trẻ hàng xóm chạy qua.

Hạnh và chồng cưới nhau được 4 năm nay, trong 2 năm đầu do chồng Hạnh thường xuyên đi công tác xa nên cả hai ít có cơ hội gần gũi nhau. Những khi đó, Hạnh cũng nói với chồng “thôi thì cứ lo công việc ổn định rồi chúng mình tính chuyện con cái sau anh nhé”. Chồng Hạnh nghe thế rất ủng hộ ý kiến của vợ.

Nhưng rồi sau 2 năm công tác, khi vợ chồng có điều kiện gần nhau thì cả hai bắt đầu lo lắng. Nỗi lo ngày càng tăng gấp bội khi bạn bè hai bên vừa cưới vài tháng đã liên tục thông báo tin vui. Nhiều người cưới cùng năm với vợ chồng Hạnh nay con đã bi bô nói cười, có người con đã đi trẻ và đang tính “tập 2” rồi.

Chồng Hạnh vì thế cũng sốt ruột, ngoài chế độ ăn uống đảm bảo, anh còn thường xuyên tìm kiếm các loại thuốc bổ dưỡng để hai vợ chồng cũng uống. Hạnh thấy thế, cô cũng thấu hiểu bởi chồng cô là con trưởng mà cũng là con trai duy nhất trong gia đình. Dưới chồng Hạnh 2 cô em gái đều đã đi lấy chồng.

Sau đó là bố chồng đột nhiên chui ra từ gầm giường khiến hai vợ chồng ‘chết điếng” (Ảnh minh họa)

Mới đây, khi hai vợ chồng Hạnh rủ nhau đi khám. Bác sĩ kết luận vợ chồng Hạnh đều bình thường, cả hai đều không có vấn đề gì. Bác sĩ cũng dặn cả hai phải chú ý ăn uống và các tư thế khi yêu như thế mới có kết quả tốt được. Chồng Hạnh nghe thế mừng lắm. Từ hôm đó, trong giờ làm, chồng cô thường xuyên nhắn tin động viên tinh thần vợ.

Để tạo cảm hứng, suốt một tháng qua dù đi công tác xa nhà tận 60km, nhưng trưa nào chồng Hạnh cũng tranh th

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não