Đến Melia nhận cơ hội du học tại Đại học SMU

14:55 13/09/2013

Đến khách sạn Melia khám phá con đường bước chân vào ĐH Công lập Quản lí Singapore thông qua buổi hội thảo được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/9 tới đây.

Trải qua 13 năm thành lập, cho đến nay, ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU) là ngôi trường được các bạn học sinh Việt Nam theo đuổi nhiều nhất. SMU đã đạt được “Giải thưởng Giáo dục Singapore” (Singapore Education Award) trong việc tạo sự thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế xuất sắc cả về mặt học thuật và xã hội. Đồng thời, trường còn được bình chọn là “Ngôi nhà học tập tốt nhất cho SV quốc tế” tại Singapore.

Cần biết - Đến Melia nhận cơ hội du học tại Đại học SMU

Tọa lạc khu Orchard nhộn nhịp ngay trung tâm đảo quốc, SMU sở hữu khu học xá hiện đại bậc nhất, được kết nối với hệ thống tàu điện ngầm và trạm xe lửa thuận tiện cho việc đi lại khắp đất nước Singapore với nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập và đời sống cho SV.

Đến với SMU các bạn được tiếp cận nền giáo dục tốt nhất theo phương pháp Mỹ với các chương trình học rất phong phú, ngoài chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ, trường luôn có khóa học dự bị (Bridging Course) dành cho các học sinh chưa đủ tiêu chuẩn đầu vào của khóa học chính. Khác biệt với 3 trường Đại học NUS, NTU và SUTD, SMU là trường Đại học công lập duy nhất giúp cho sinh viên tiếp cận nền giáo dục tốt nhất theo phương pháp Mỹ từ mô hình của trường Wharton school of Business thuộc Đại học Pensylvania - trường đứng đầu trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh tế.

SMU gồm có 6 khoa mang tính quốc tế rất cao, bao gồm: Khoa Kế toán, Khoa Thương mại Lee Kong Chian, Khoa Kinh tế, Khoa Hệ thống thông tin, Khoa Luật, Khoa học xã hội. Mỗi khóa như thế có cả ngàn sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt, Khoa Thương mại Lee Kong Chian là khoa có đông SV tốt nghiệp nhất vì SMU là ngôi trường có thế mạnh về các ngành Kinh tế và Thương mại – những ngành học rất được SV quốc tế nói chung và SV Việt Nam nói riêng ưa chuộng.

Qua các chương trình đa dạng mà trường tổ chức, sinh viên được trui rèn về đạo đức, lối sống, các kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, sự tự tin, bản lĩnh và ngày càng trưởng thành hơn khi hoạt động ngoại khóa và thực tập là một phần bắt buộc đối với sinh viên khi học tại SMU.  Đặc biệt, trong quá trình học, SV còn được trải nghiệm một học kỳ (6 tháng) tại một trong hơn 200 trường đối tác của SMU ở châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, …

Nội dung buổi hội thảo sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, học sinh các thông tin hữu ích về  chương trình học bổng toàn phần, bán phần, cùng với hơn 200 loại học bổng có giá trị thấp nhất 700 SGD/loại; các chính sách hỗ trợ học phí, cho vay học phí, sinh hoạt phí của trường SMU.

vn/128/2013/9/13/SMU%202.jpg" alt="Cần biết - Đến Melia nhận cơ hội du học tại Đại học SMU (Hình 2).">

Đối với những quốc gia quý trọng chất xám như Đảo quốc sư tử, các sinh viên tốt nghiệp từ SMU thực sự là những đối tượng được săn đón. 90% SV của học sau khi tốt nghiệp 6 tháng đã tìm được việc làm với mức lương vào hơn 3,000 SGD/tháng (tương đương 50 triệu đồng) theo như thống kê từ Bộ Giáo Dục Singapore.

Thế giới mà bạn nhìn thấy tại SMU là một môi trường học tập cực kỳ năng động, chuyên nghiệp với độ tương tác cao giữa người dạy và người học. SMU đã tập hợp đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ xuất sắc từ các trường ĐH nổi tiếng ở các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, … về giảng dạy cho sinh viên của họ.

Cần biết - Đến Melia nhận cơ hội du học tại Đại học SMU (Hình 3).

Theo vietnamnet.vn

Bạn đang đọc bài viết Đến Melia nhận cơ hội du học tại Đại học SMU tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục