Đến năm 2017 sẽ có 390 giáo viên giáo dục quốc phòng và an ninh

13:00 28/12/2015

Bộ GD&DT vừa công bố kế hoạch tuyển dụng cử nhân giáo dục quốc phòng và an ninh, cụ thể hệ đào tạo dài hạn chính quy cử nhân giáo dục quốc phòng và an ninh

Bộ GD&DT vừa công bố kế hoạch tuyển dụng cử nhân giáo dục quốc phòng và an ninh, cụ thể hệ đào tạo dài hạn chính quy cử nhân giáo dục quốc phòng và an ninh, bắt đầu ra trường khóa đầu tiên năm 2016 với 130 giáo viên, năm 2017 là 260 giáo viên và những năm tiếp theo sẽ tăng lên.

Các địa phương có nhu cầu tuyển dụng làm việc với sở nội vụ và báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với Bộ Nội vụ hướng dẫn tuyển dụng, biên chế giáo viên theo Quyết định số 607/QĐ-TTg.

Bộ GD&DT vừa công bố kế hoạch tuyển dụng cử nhân GDQPAN. Ảnh internet.

Cùng với đó, Bộ GD&DT cũng lên kế hoạch cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 GDQPAN, đối tượng được cử đi đào tạo bao gồm:

Đại học văn bằng 2, thời gian 18 tháng tập trung cho đối tượng tuyển sinh là giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác và có chứng chỉ đào tạo ngắn hạn (6 tháng) giáo viên GDQP-AN do các cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp; giáo viên ghép môn với GDQP-AN.

Đại học văn bằng 2, thời gian 24 tháng tập trung cho đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.

Công Luân

Bạn đang đọc bài viết Đến năm 2017 sẽ có 390 giáo viên giáo dục quốc phòng và an ninh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục