Đại học Kinh tế Quốc dân tạm hoãn bầu hiệu trưởng

Ngày 2/5, Đại học Kinh tế Quốc dân đã ra Quyết định tạm hoãn thời gian tổ chức các bước tiếp theo của quy trình... bổ nhiệm hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng ông Trần Thọ Đạt, phó hiệu trưởng nhà trường đã dùng quà để “lobby” ghế hiệu trưởng gây xôn xao dư luận.

Tiến sỹ Lê Anh Tuấn - trưởng phòng công tác học sinh sinh viên - cho biết: "Sau khi có văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chỉ đạo bầu hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013 (sau ngày 10/04/2013), biết chắc mình là ứng viên, GS TS Đạt đã công khai đi trực tiếp hoặc nhờ phát quà (chủ yếu là hộp Vesine có cây bút phát sáng) cho hàng trăm cán bộ giáo viên của trường và kèm theo lời đề nghị ủng hộ vào vị trí hiệu trưởng”.

Quyết định tạm hoãn thời gian tổ chức các bước tiếp theo của quy trình... bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2013 - 2018.

GS.TS Phan Công Nghĩa, tổ trưởng tổ công tác lấy phiếu tín nhiệm bầu hiệu trưởng mới của trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa ký văn bản tạm hoãn thời gian tổ chức các bước tiếp theo của quy trình để đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Văn bản nói rõ, do một số lý do phát sinh, Bộ GD – ĐT đã có ý kiến chỉ đạo tạm hoãn tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm thực hiện quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng mới của trường (dự kiến diễn ra vào thứ sáu ngày 03/5/2013) đến khi có ý kiến chỉ đạo mới của Bộ GD – ĐT.

Nguyên An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

    Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

  • Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

    Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

  • Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

    Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu