Trường ĐH Ngoại thương: Nhiều bài thi đạt điểm 10

11:15 16/07/2013

Những thông tin về điểm thi của những trường đại học hàng đầu trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ được quan tâm rất nhiều, bởi đã có những điểm số rất cao sau khi kết thúc chấm thi đại học môn tự luận như Toán và Văn.

Theo thông tin từ ĐH Ngoại thương cơ sở phía Bắc, hiện nay trường đã chấm xong môn Văn khối D. Theo thống kê của trường, có 14 thí sinh đạt điểm 9 và 778 thí sinh đạt điểm 8 trở lên. Phổ điểm trung bình thí sinh thi vào trường ĐH Ngoại thương năm nay với môn Văn là 7- 8 điểm.

Xã hội - Trường ĐH Ngoại thương: Nhiều bài thi đạt điểm 10
Nhiều thí sinh đạt điểm khá cao ở các môn thi tự luận (Ảnh: P. Chính)

Ở môn Toán khối D, nhà trường thống kê đã có hơn 10 bài thi đạt điểm 10. Hiện nhà trường mới chấm xong môn tự luận, còn các môn thi trắc nghiệm nhờ Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng của Bộ GD & ĐT chấm nên điểm thi còn phụ thuộc vào tiến độ chấm của đơn vị này

Trong khi đó, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, qua chấm 1/5 bài thi cho thấy, điểm thi cao nhất của thí sinh môn Toán là 8, phổ điểm trung bình của các bài thi là 5.

Với môn Văn, đến thời điểm hiện tại, điểm cao nhất của thí sinh là 7,5 điểm, phổ điểm trung bình của các bài thi là 5 – 6 điểm. Cán bộ chấm thi tại Hội đồng thi ĐH Công nghiệp HN cho biết, có nhiều bài thi để giấy trắng hoàn toàn, thí sinh không hề trả lời bát cứ câu hỏi nào của đề bài.

Được biết, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội có gần 43.000 thí sinh dự thi. Điểm chuẩn hàng năm của trường ngày cao nhất là 16,5 điểm, các ngành khác có điểm chuẩn từ 13 trở lên.

P. Chính

Bạn đang đọc bài viết Trường ĐH Ngoại thương: Nhiều bài thi đạt điểm 10 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục