Đi vệ sinh, đẻ rơi con xuống bồn chứa chất thải

Một người phụ nữ Trung Quốc đã đẻ rơi con xuống bồn chứa chất thải khi đang đi vệ sinh ở một toilet công cộng.

Sáng ngày 12/8, những người dân đi ngang qua đường Yến Tử Cơ, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc bỗng giật mình khi nghe thấy tiếng phụ nữ khóc thét từ một nhà vệ sinh công cộng. Ngay sau đó, một người đàn ông vội lao vào trong và đưa người phụ nữ đó ra ngoài. Họ là hai vợ chồng đang trên đường đến bệnh viện khám thai.
Đi vệ sinh, đẻ rơi con xuống bồn chứa chất thải 1

Em bé rơi xuống bể chứa chất thải theo đường rãnh này khi bà mẹ vô tình đẻ rơi.

Chị vợ sau khi được đưa ra ngoài vừa khóc thút thít vừa kể: “Tôi đang có bầu. Khi hai đi ngang qua khu Thê Hà, tôi bỗng cảm thấy đau bụng nên bảo chồng đưa vào nhà vệ sinh công cộng. Thế rồi khi tôi đang đi vệ sinh, con tôi đột nhiên "tuột" ra ngoài, rơi xuống bệ xí rồi bị nước cuốn đi mất.”

Một người dân có mặt vào thời điểm đó cho biết: “Tôi nhìn thấy cô ấy đi vào phòng vệ sinh, dáng vẻ nặng nề. Có thể cô ấy sắp sinh nhưng hai vợ chồng đều không biết. Thấy vợ bảo đau bụng, anh chồng liền đưa cô ấy vào nhà vệ sinh mà chẳng có chút nghi ngờ. Cô ấy đã không cẩn thận nên mới đẻ rơi như thế".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên cứu hộ đã tìm mọi cách để cứu tính mạng em bé. Song vì bồn chứa chất thải có nắp quá nhỏ, lại sâu đến gần 2 m nên việc tìm kiếm gặp phải rất nhiều khó khăn. Cuối cùng, mọi người nghĩ ra cách hút hết chất thải trong bồn chứa, hi vọng sẽ cứu được bé. Tuy nhiên, đến tối ngày hôm đó, em bé tội nghiệp vẫn chưa được tìm thấy.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu