Đi xe Lexus đến siêu thị xả súng chấn động Bắc Ninh

Nhóm côn đồ ngang nhiên đi xe ô tô đến gần một siêu thị lớn ở Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) rồi xả súng vào nhóm người đang ngồi uống nước.

Tối ngày 17/4, khi một nhóm người từ Đông Anh (Hà Nội) sang Thị xã Từ Sơn đang ngồi uống nước gần khu vực siêu thị TX Từ Sơn bỗng bất ngờ có một chiếc xe Lexus ập đến. Một nhóm đối tượng trên xe bất ngờ lao xuống xả súng liên tiếp và nhóm người ngồi uống nước.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nhóm người bị bắn bỏ chạy tán loạn. Một số người bị thương tại chỗ. Thấy nhóm người kia bỏ chạy, nhóm xã hội đen còn lên xe truy đuổi khiến cả khu phố náo loạn.

Một nhân chứng kể lại: “Khi đó là vào khoảng 9h tối, vẫn còn khá nhiều người qua lại trên phố, sau đó bất ngờ có tiếng nổ lớn. Tôi vừa nhìn ra thấy cảnh tượng một nhóm côn đồ đang nã súng, một nhóm người khác đang bỏ chạy”.

Thông tin từ người dân địa phương, mâu thuẫn dẫn đến nổ súng truy sát nhau có thể là do mâu thuẫn nợ nần. Các nhóm đối tượng đều là dân “anh chị” có “số má”.

Trao đổi với PV về vụ việc, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết: Hiện các cơ quan chức năng Thị xã Từ Sơn đang vào cuộc làm rõ vụ truy sát xảy ra trên địa bàn khiến dư luận hoang mang.

Theo Lê Tú (Infonet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi