Đi xem bão số 6, bị sóng biển cuốn trôi

Việc người dân Hải Phòng đổ xô đi… xem bão mỗi khi bão về đã không còn là chuyện hiếm ở địa phương này. Vào khoảng 16h30’ chiều nay 7/8, một thiếu niên 16 tuổi đã bị sóng cuốn trôi khi đang cùng bạn ra biển xem bão số 6.

Ông Hà Việt Hùng, trưởng công an phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn, Hải Phòng, thừa nhận thông tin có một người dân đi xem bão đã bị sóng cuốn mất tích. Công tác cứu hộ gần như không thể thực hiện được do sóng đánh quá lớn.

Bạn của Sơn chưa thể hoàn hồn sau khi chứng kiến cái chết của bạn

Vụ tai nạn xảy ra tại bờ biển khu 1 trước khách sạn Hải Yến, quận Đồ Sơn. Nạn nhân được xác định là em Phạm Thanh Sơn, sinh năm 1997, thường khú quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Trước thông tin bão số 6 sắp đổ bộ vào Hải Phòng, Sơn đã cùng 3 người bạn khác đi 2 xe máy xuống bờ biển Đồ Sơn để xem bão. Khi cả 4 người đang dừng lại để xem sóng đánh thì Sơn một mình chạy lại sát bờ biển và bị sóng cuốn xuống biển.

Em Nguyễn Hữu Khánh, người đi cùng Sơn kể, khi Sơn đứng sát bờ kè, sóng đang dâng lên rất lớn. Bất ngờ một đợt sóng cao chừng 7m đổ ập xuống cuốn Sơn xuống biển. Nhóm bạn đã chạy đi tìm dây định đu xuống biển cứu Sơn nhưng lực lượng công an đã ngăn lại vì quá nguy hiểm.

Ông Hà Việt Hùng cho biết, địa phương nhận được tin cấp báo nhưng sóng đánh quá cao, thuyền cứu hộ bé nên không thể cứu nạn. Lực lượng công an phường đã được huy động tối đa để dàn quân chặn đường không cho người dân đổ xuống biển xem bão. Hiện xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang