Dịch vụ tin tức Google Reader chính thức đóng cửa

Google Reader, một trong những dịch vụ cung cấp tin tức dạng RSS phổ biến nhất thế giới, đã chính thức "nghỉ hưu" từ ngày 1/7.

Trước đó, hồi tháng Ba, Google đã công bố sẽ đóng cửa Google Reader, một công cụ tiện dụng để đưa các tiêu đề và bài ​​viết từ các trang web ưa thích vào một nơi duy nhất, như một phần của kế hoạch tái cơ cấu hệ thống dịch vụ của Google.

Google cho biết số lượt sử dụng Google Reader đã giảm mạnh kể từ khi dịch vụ tin tức này xuất hiện lần đầu vào năm 2005.

Để thay thế Google Reader, các "tín đồ" của dịch vụ tin tức tổng hợp dạng RSS có thể tìm đến các ứng dụng tương tự của các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Ví dụ như trình đọc tin Feedly. Dịch vụ này hiện có sẵn trên trình duyệt web và thông qua các ứng dụng trên iPhone, iPad và các thiết bị Android.

Với Feedly, người dùng có thể dễ dàng lấy lại toàn bộ danh mục các nguồn tin yêu thích của mình trên Google Reader, đơn giản chỉ cần đăng nhập bằng chính tài khoản Google, và tất cả mọi thứ sau đó được thực hiện tự động.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

  • Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

    Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

  • Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt

    Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt