'Điểm đen' trong lời khai của bị hại lật tẩy sự thật kỳ án hiếp dâm

Một mình đứng ngoài đường trong đêm tối, Nguyễn Thị H. (20 tuổi) thấy hai thanh niên Nguyễn Văn V. (18 tuổi) và Nguyễn Văn C. (19 tuổi) đi xe ngang qua liền ngỏ ý nhờ họ chở về nhà.

Đến giữa đường, H. bị hai thanh niên ép phải cho quan hệ tình dục. Sau khi hành sự xong, H. yêu cầu hai người tiếp tục đưa mình về nhà nhưng bị từ chối. Bực mình, H. đến lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ gần đó tố cáo sự việc.

Gặp nạn vì nhờ quá giang

Vụ việc xảy ra từ những năm 1980 ở Thủ đô Hà Nội , hai bị cáo trong vụ việc được luật sư Hà Đăng – thuộc Đoàn Luật sư TP.Hà Nội trực tiếp bào chữa.

Vụ án có nhiều tình tiết ly kỳ, cười ra nước mắt đến từ chính những lời đối thoại của nạn nhân và bị cáo trong lúc xảy ra sự việc. Đây được xem như là một trong những vụ án “nực cười” nhất mà ông Đăng từng tham gia bào chữa.

Vào khoảng 20h, sau khi rời Bệnh viện Bạch Mai vì chăm mẹ ốm, cô gái Nguyễn Thị H. trở về nhà muộn. Thời điểm đêm hôm đó, những con đường lớn đã vắng bóng người qua lại, mọi thứ chìm dần vào trong giấc ngủ sau một ngày tất bật.

Không có bóng xe ôm nào, H. mang tâm trạng sốt ruột xen lẫn sợ hãi, bồn chồn thì bỗng hai thanh niên là Nguyễn Văn V. và Nguyễn Văn C. đi xe đạp ngang qua cổng bệnh viện. Thấy vậy, H. vẫy hai người lại và xin đi nhờ xe về khu vực Yên Phụ.

Khi đèo đến công viên Lê Nin, hai thanh niên nổi hứng “lãng mạn”, muốn rủ người bạn gái mới quen vào công viên chơi. Tưởng đó là lời mời thiện chí nên H. không chút nghi ngờ cho đến khi vừa bước vào trong công viên thì người thanh niên tên V. dùng vũ lực khống chế, đẩy H. ngã xuống gốc cây để thực hiện hành vi giao cấu. Còn C. được phân công đứng gần đó canh chừng.

Thân gái một mình giữa đêm khuya thanh vắng, H. chỉ chống cự trong yếu ớt rồi đành buông xuôi cho H. quan hệ tình dục. Hai người đang thực hiện hành vi giao cấu thì có người đi qua, sợ mọi việc bại lộ nên cả ba người bỏ đi ra ngoài công viên ăn phở. Ăn xong, H. bảo V. và C. đèo mình về nhưng hai thanh niên này không đồng ý.

Lời từ chối đó đã khiến H. c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố