Điểm mặt 6 ‘nút vàng’ quyền lực của Vietnam’s Got Talent 2016

7 nút vàng của 7 giám khảo “cầm trịch” vòng loại sân khấu sẽ trở lại trong Vietnam’s Got Talent 2016 Tập 7.

Hà Bảo Anh – Nguyễn My Anh – “Nút vàng” của giám khảo Chí Trung

Hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn My Anh đến từ Hà Nội là cái tên đầu tiên sẽ có mặt trong vòng bán kết nhờ nút vàng quyền lực của giám khảo Chí Trung. Tuy mới 8 tuổi nhưng khả năng dancesport kết hợp đu dây điêu luyện từ hai cô bé trong tiết mục múa Vọng Nguyệt đã khiến cả trường quay thán phục.

Giám khảo Chí Trung không khỏi xúc động và đã bấm nút vàng ngay khi tiết mục còn đang diễn ra. Đây là tiết mục múa đầu tiên nhận nút vàng trong suốt 2 mùa áp dụng nút vàng quyền lực của chương trình.

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội – “Nút vàng” của giám khảo Thanh Lam

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội với 27 thành viên đã chinh phục được nút vàng của giám khảo Thanh Lam. Thanh Lam cho biết ở Việt Nam, khó nhất là sự kết hợp tập thể và hát nhóm nên chị rất bất ngờ trước sự đều đặn và hòa quyện giọng hát đến kinh ngạc của các bạn trẻ.

Dàn hợp xướng này cũng quy tụ nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau ở Hà Nội. Đây cũng là tiết mục giữ “kỷ lục” là nhiều thành viên tham gia nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu bán kết của Got Talent trong thời gian tới.

Quang Huy – Kiến Văn – “Nút vàng” của giám khảo Việt Hương

Ban nhạc hai thành viên gồm Quang Huy – Kiến Văn là tiết mục đã được giám khảo Việt Hương tin tưởng đưa thẳng vào bán kết. Bài hát do Quang Huy tự sáng tác và dành tặng cho người yêu đầu.

Sau khi tiết mục vừa kết thúc, Việt Hương đã quyết định nhấn ngay nút vàng cho “cặp đôi” này vì tình cảm các bạn đặt trọn trong phần biểu diễn. Tuy giọng hát của Quang Huy chưa được giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao nhưng những tiết mục khiến khá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'