Diễm My 9X hội ngộ Trần Tuấn Lương tại nước Úc

Diễm My 9X có dịp hội ngội chàng diễn viên điển trai trong bộ phim "Găng tay đỏ" tại Tuần lễ điện ảnh Việt Nam ở Australia".

Mới đây, ekip bộ phim "Găng Tay Đỏ" đã "đặt chân" đến nước Úc trong khuôn khổ "Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Australia - Vietnam Film Festival 2016". Sự kiện mở ra cơ hội cho những tác phẩm ấn tượng, có khả năng sẽ được lựa chọn để tiếp tục góp mặt trong Melbourne International Film Festival 2017.

Trần Tuấn Lương rạng rỡ bên cạnh Diễm My 9X.

Đại diện nhà sản xuất, ông Minh Trần cho biết thêm thông tin về chuyến xuất ngoại đầu tiên của "Găng tay đỏ": “Trong hành trình chinh phục khán giả Việt kiều các nước cũng như khán giả bản địa, chúng tôi muốn bộ phim có nhiều điệu kiện tốt hơn để tiếp cận với họ thay vì chỉ có khán giả trong nước. Việc tham gia liên hoan phim tại Úc lần này là bước khởi đầu, tiếp sau đó là lịch chiếu tại Cambodia, Myanmar và Malaysia. Mọi thứ khá suôn sẻ và cũng là sự khích lệ rất lớn cho ekip."

"Trong lần này, Liên Á có 2 phim tham gia là Ám ảnh (kinh dị) và Găng tay đỏ (hành động). Khán giả tại Úc đón nhận rất nồng nhiệt và tỏ ra khá thích thú với sự phát triển của dòng phim hành động, giải trí mang thương hiệu Việt Nam”, nhà sản xuất chia sẻ thêm.

Cả hai cùng giao lưu, trả lời câu hỏi với kiều bào tại Úc.

Nam diễn viên góp mặt trong cả hai phim là Trần Tuấn Lương sẽ đại diện để giao lưu, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của kiều bào tại Úc, còn ekip thì vẫn đặt mục tiêu tìm kiếm những cơ hội hợp tác nhằm mở rộng phạm vi công chiếu cho "Găng Tay Đỏ" và "Ám Ảnh".

Trong dịp này, diễn viên trẻ Trần Tuấn Lương cũng có dịp hội ngộ cùng Diễm My 9X tại Úc. Cả 2 đã có nhiều hoạt động bên lề của liên hoan phim như giao lưu khán giả, livestream trực tuyến để chia sẻ những câu chuyện hậu trường làm phim. Tuy lần đầu gặp nhưng cả 2 nhanh chóng kết hợp ăn ý nhau trong các hoạt động của liên hoan.

Xuất thân là một ca sĩ trẻ, sau đó lấn sân sang điện ảnh với vai nam chính đầu tiên trong "Ám ảnh", Trần Tuấn Lương nhanh chóng được đón nhận bằng sự nỗ lực trong diễn xuất của mình và tiếp sau đó là vai sát thủ mang mật danh số 3 trong "Găng tay đỏ".

Chính vì vậy trong dịp giao lưu cùng khán giả tại Úc, anh cũng có cơ hội đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ hát giao lưu khá ấn tượng và được ủng hộ nhiệt tình.

Nói về việc đại diện 2 phim của Liên Á tham gia liên hoan, anh chàng cho biết: ”Lương khá may mắn khi có cơ hội thủ 2 vai với 2 tuyến nhân vật hoàn toàn khác nhau. Sự cố vừa qua của Găng tay đỏ khiến ai cũng buồn, tuy nhiên, với kế hoạch ‘tái sinh’ trong phiên bản 2 đang được triển khai thì mọi người đang rất hứng khởi chuẩn bị các cảnh quay bổ sung. Các anh em diễn viên ai cũng sẵn sàng sát cánh với nhà sản xuất để bộ phim quay lại một lần nữa với nhiều cơ hội tiếp cận khán giả hơn. Tình cảm của khán giả ở Úc dành cho Găng tay đỏ làm mình rất ấm lòng!”

Như vậy, có thể nói, xu hướng "đem chuông đi đánh xứ người" của các nhà làm phim Việt hiện chỉ dừng lại ở mục đích quảng bá là chính chứ không có ý định thi thố thật sự. Nhưng không thể phủ nhận đó là cách tốt nhất để quảng bá và nâng tầm cho phim, đồng thời tạo được cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ với các đối tác quốc tế.

Kỳ Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Cướp biển vùng Caribe phần 5 trở lại mô-tuýp tăm tối

    Cướp biển vùng Caribe phần 5 trở lại mô-tuýp tăm tối

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ