Điểm sáng tại Lễ hội đồ uống 2013

Tiếp nối thành công của Lễ hội Đồ uống Việt Nam những năm trước, sáng 7/9 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) đã tưng bừng khai mạc Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013, với chủ đề: “Ngành Đồ uống Việt Nam với truyền thống văn hóa và phát triển kinh tế”.

Đây là sự kiện văn hóa hấp dẫn, diễn ra hai năm một lần do Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức với sự đồng hành của nhiều thương hiệu, nhãn hiệu giải khát nổi tiếng trong và ngoài nước.

Lễ hội là dịp để người dân thủ đô và du khách bốn phương có cơ hội thưởng thức những sản phẩm đồ uống, ẩm thực chất lượng cao, tìm hiểu những nét văn hóa uống đặc sắc của người Việt. Lễ hội năm nay nhằm khai thác, phát huy và tôn vinh những giá trị văn hóa trong sử dụng đồ uống. Qua đó, VBA muốn gửi tới người tiêu dùng thông điệp: “hãy sử dụng đồ uống có cồn một cách có chừng mực và có văn hóa”.

Ông Phạm Lê Tấn Phong - đại diện Tân Hiệp Phát nhận kỷ niệm chương

Với dòng nước giải khát có lợi cho sức khỏe như: trà thảo mộc Dr Thanh, trà xanh Không Độ, Number 1 Vitamin, nước uống tăng lực Number 1 của tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trở thành điểm sáng cho sự lựa chọn của người tiêu dùng tại Lễ hội đồ uống năm nay. Sử dụng đồ uống có nguồn gốc thiên nhiên, bổ sung vi chất và có lợi cho sức khoẻ, không chỉ để giải khát mà còn giúp phòng những tác hại đến từ cuộc sống công nghiệp đang là xu thế tiêu dùng đồ uống hiện tại và trong tương lai.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, góp phần đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, lễ hội đồ uống năm nay còn nhiều chương trình hấp dẫn, tiết mục đặc sắc như canaval đường phố (thu nhỏ), diễu hành giới thiệu về VBA, về các nhà tài trợ, biểu diễn múa lân rồng, đi cà kheo, pha chế cocktail tung hứng, xiếc, đại nhạc hội cùng các nhóm nhảy, nhạc DJ sôi động.

Hồng Thúy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao