Điểm tâm số 2: Tim Cook ngồi taxi ăn bánh mỳ, lướt BPhone xem sổ xố

Bản tin hôm nay có: Tim Cook chào thua B Phone; trong khi các ông đồ bóp trán vì chữ thì anh hai lúa ẵm ngọt 8 tỉ rưỡi cho một chữ ký; các sếp xổ số dựng tủ bánh mỳ bởi nỗi lo bị ép trả tiền taxi.

“Ta sẽ tạo ra một giao kèo không thể từ chối”

Nhà điều hành của hãng B phone có lẽ đã phải nghiên cứu rất kỹ câu nói kinh điển của Bố già DonVito để cho ra đời cú áp – phe bom tấn mà Tim Cook một lần nữa phải chào thua.

Vâng! Thật không thể tin nổi! Sau khi B Phone giảm nhiệt tới 3 triệu đồng cho các phân khúc, bây giờ bạn lại còn có thể mang điện thoại của mình đi đổi lấy chiếc điện thoại có logo hình con bướm mà chỉ phải các thêm chút thôi. Nhưng nên nhớ rằng nếu trên tay bạn chỉ là một chiếc Levono hay Qmobile thì quên đi nhé, chúng không nằm trong tiêu chí đổi của Tử Quảng và các đồng sự.

Mời xem chi tiết

Hãy mang iphone đến đây!

Chuyện ông đồ ngồi xổm

Là người khởi xướng ra trò cho chữ vỉa hè Văn Miếu nhưng chắc ông “nghè ngồi xổm” Cung Khắc Lược cũng phải cười cay đắng khi biết kết quả của cuộc sát hạch ông đồ mới đây. Không cay làm sao được! Được xem đề trước, được đọc từ điển để học chữ trước mà các thầy đồ chỉ vào thi cho có rồi xin ra. Cả cuộc sát hạch, số thầy vượt qua cũng chỉ nhỉnh hơn một chút so với hội đồng chấm điểm.

Hơi giống cái ki-ốt nhưng qua sát hạch cả rồi. Ảnh: ĐSPL

Thôi thì bỏ thói quen đi, chúng ta cứ vào mà xin chữ các thầy đồ đã – qua – sát – hạch cho yên tâm nhỉ?

Mời xem chi tiết

Bán chữ ky 8,5 tỷ đồng

Trong lúc các ông đồ ở Hà Nội còn chưa hết đau đầu vì chữ nghĩa, thì ở mãi Cần Thơ, một anh “hai lúa” thứ thiệt lại bay ra Hà Nội để bán chữ ký của mình lấy 8,5 tỷ đồng. Số là cái máy gặt đập do ông Phạm Hoàng Thắng mày mò được một công ty tận ngoài Hà Nội mua bằng sáng chế. Không có bằng cấp, đậm chất hai lúa,

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang