Điểm tâm số 3: Cô L. đi ngược xu thế

Dòng “tút” đánh sập thang giá vàng thế giới lại khiến nhiều nam thanh niên nước ta khóc thét vì tiếc nuối. Cô Lệ Hoa có thể tát vào mặt một người thích “xôi thịt”. Tất cả có ở tâm điểm số 3.

Hiếu học đi lên, ngàn vàng tụt xuống

Giữa tình hình giá vàng tăng cao gây huyên náo cho giới đầu cơ thế giới. Thì ngay ở nước ta, một cô gái đã mạnh dạn đi ngược xu thế khi rao bán cả ngàn vàng bằng con số cụ thể: 25 triệu đồng. Cái giá khiến giới dân chơi hồ nghi, học sinh sinh viên lè lưỡi, phụ huynh tắc thở, còn giới ế dài hạn bảo rất rẻ, rẻ tới mức rẻ.. mạt!

Số là do muốn theo đuổi con đường nghệ thuật ở lớp Sân khấu điện ảnh nhưng không kham nổi học phí, cô H.L đành lên mạng rao bán tờ.. rinh. Có đầy đủ số đo ba vòng, tình trạng sức khỏe (giấy chứng nhận hẳn hoi), cô cho biết: “Không yêu đừng nói lời cay đắng”.

Đây! Dòng "tút" lấy máu của H.L

Dân mạng lại được phen ném đá. Còn chứng kiến tấm lòng hiếu học của cô.. Ôi, tôi muốn xổ máu cam quá!

Mời xem chi tiết

Tết này nhiều người không có khả năng đi gặp H.L

Hàng trăm công nhân, nông dân có gia đình ở Bình Dương, Đồng Nai, Thái Bình đang phải đối mặt với cái tết hao hụt. Trong khi đó, những thanh niên chưa vợ đành ôm đầu tiếc nuối “H.L ơi, mình không tìm hiểu được với nhau rồi!” vì lý do như sau..

Lý do đây thưa các bạn:

Những công nhân ở công ty gỗ Hằng Xương, Bình Dương dù đã cùng nhau nỗ lực dập tắt đám cháy nhưng bất thành. Tại hiện trường, cho đến khi lực lượng PCCC khống chế được ngọn lửa thì nhiều sản phẩm gỗ, máy móc đã bị thiêu rụi.

Mời xem chi tiết

Ngọn lửa lại tấn công một xưởng gỗ khác ở Đồng Nai khiến mọi nỗ lực vớt vát tài sản của khoảng 700 công nhân lâm vào bế tắc, hàng ngàn mét vuông kho xưởng đã bị thiêu rụi. Trên 50 lính cứu hỏa và 10 xe chữa cháy được huy động để khống chế đám cháy.

Mời xem chi tiết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang