Điểm tin nóng ngày 28/11: Đang tắm bị giang hồ vác kiếm truy sát

Đang tắm bị giang hồ vác kiếm truy sát tử vong; Quốc huy lạ ở CT Nghệ nhân văn hóa dân gian: Mạo danh, hét giá cả tỷ... là những tin nóng nhất 24h qua.

Quốc huy lạ ở CT Nghệ nhân văn hóa dân gian: Mạo danh, hét giá cả tỷ

Tin thời sự, xoay quanh chương trình vinh danh "Nghệ nhân văn hóa dân gian" mượn danh của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di sản Văn hóa Tôn giáo và Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam quảng bá phối hợp tổ chức đang gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là một mẫu Bằng chứng nhận "dự kiến" lạ lùng với Quốc huy lạ được thiết kế khác lạ không đúng với Quốc huy Việt Nam. Chưa hết, khi phóng viên tìm hiểu đã phát hiện không ít bất ngờ...

Hai mẫu Bằng khen dự kiến của Ban tổ chức

Xem chi tiết

Đang tắm trước hiên nhà bị giang hồ vác kiếm Nhật truy sát tử vong

Sáng ngày 28/11, phóng viên báo Người đưa tin có mặt hẻm 904 (đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM) nơi xảy ra án mạng đau lòng trên để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Tin nhanh từ hiện trường cho biết, vào khoảng 16h chiều ngày 27/11, ông Phú vừa đi làm về thì ra quán uống cà phê. Tại đây ông gặp một nhóm khoảng 2,3 người đang ngồi nói chuyện tại quán cà phê trước đó.

Một lúc sau, không biết hai bên xảy ra chuyện gì mà nhóm côn đồ lời qua tiếng lại với ông Phú rất căng thẳng. Biết mình không thể nói lại với nhóm người kia, nên ông đành im lặng và lặng lẽ ra về.

Khoảng 17h chiều cùng ngày, ông lấy đồ đi tắm nhờ nhà hàng xóm trước hiên nhà. Thế nhưng, ông chỉ vừa kịp bôi xà bông lên người thì nhóm côn đồ khi nãy bất ngờ ập đến hành hung chúng còn có cả kiếm Nhật dài hơn 1m, vừa hăm dọa vừa chửi bới ông.

Quá hoảng sợ, ông chưa kịp nói gì thì đã bị nhóm côn đồ dùng cây kiếm đâm liên tiếp vào người.

Xem chi tiết

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội