Điểm tin nóng ngày 29/12: 9 quy định về việc làm, tiền lương và BHXH

9 quy định về việc làm, tiền lương và BHXH có hiệu lực từ 1/1/2016, Thưởng Tết 2016: Cao nhất 320 triệu đồng/ ngườ... là những tin nóng noorio bật nhất 24h qua.

Giáo viên Hưng Yên 'mua' chứng chỉ: Có móc nối để 'chém' giá đẹp?

Trước tình trạng giáo viên thắt lưng buộc bụng đổ xô đi 'mua' chứng chỉ ngoại ngữ A2 bằng cả mấy tháng lương. Một câu hỏi nghi vấn có hay không tình trạng "ăn dơ" giữa các cơ sở đào tạo?Sau khi bài viết “Bi hài giáo viên ở Hưng Yên nháo nhác 'mua' chứng chỉ" được phản ánh trên báo Người Đưa Tin ngày 21/12/2015 rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc hoàn thiện loại chứng chỉ này.

Xem tin chi tiết...

9 quy định về việc làm, tiền lương và BHXH có hiệu lực từ 1/1/2016

Năm 2016 là năm bản lề cho nhiều chính sách mới về lao động việc làm, BHXH được triển khai đi vào cuộc sống. Ngay từ 1/1/2016, nhiều quy định cụ thể về lĩnh vực này sẽ có hiệu lực.

Thông tư 47/2015/TT-BLĐTBXH có quy định sửa đổi thời gian trả lương được quy định tại Thông tư 47/2015/TT-BLĐTBXH: “Người lao động hưởng lương tháng được trả tháng một lần hoặc nửa tháng một lần và được trả vào thời điểm trả lương”.

Xem tin chi tiết...

Thưởng Tết 2016: Cao nhất 320 triệu đồng/ người

Dự báo mức thưởng Tết năm nay khó cao hơn năm trước nhưng các DN cam kết chăm lo Tết đàng hoàng, chu đáo cho người lao động, 1 DN ở TP.HCM có mức thưởng cao nhất 320 triệu đồng/ người...

Ngày 31-12 là hạn chót các doanh nghiệp (DN) báo cáo về tình hình lương, thưởng Tết Nguyên đán Bính Thân. Theo thông tin chưa đầy đủ từ các Công đoàn (CĐ) cấp trên cơ sở tại TP HCM, mức thưởng bình quân vẫn là 1 tháng lương cơ bản. Cá biệt, một đơn vị sản xuất tại quận Bình Tân có mức thưởng cao nhất đến 320 triệu đồng/người.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam