Điện thoại cao cấp Lumia của Nokia có giá bao nhiêu?

Lumia 920 và 820 là hai phiên bản điện thoại cao cấp của Nokia chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8 vừa được công bố vào đầu tháng 9 và ngay lập tức đã gây được sự quan tâm của nhiều người.

Lumia 920 và 820 càng gây được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi hãng điện thoại Phần Lan từ chối tiết lộ các thông tin về mức giá hay thời điểm phát hành chính thức.

Tuy nhiên, bất ngờ vào ngày 27/9, một số thông tin cho biết, Nokia sẽ bắt đầu bán hàng smartphone cao cấp này vào 11/2012. Thông tin cụ thể về thời điểm bán hàng tại thị trường các nước vẫn là một bí mật. Duy nhất thông tin trên GSM Arena tiết lộ, tại thị trường Italy các mẫu Windows Phone 8 của Nokia dự kiến sẽ bắt đầu xuất kho từ ngày 12/11.

Bộ đôi sản phẩm Lumia 920 (trái) và Lumia 820

Hiện nay, mức giá của hai sản phẩm cao cấp của Nokia đã được niêm yết. Cụ thể, tại thị trường Nga, Lumia 920 được bán với giá 801 USD (tương đương 16,7 triệu VNĐ), Lumia 820 có giá 640 USD (tương đương 13,3 triệu VNĐ). Mức giá hai sản phẩm này tại Đức lần lượt là 649 euro (836 USD) (tương đương 17,5 triệu VNĐ) cho Lumia 920 và 499 euro (643 USD) (tương đương 13,4 triệu VNĐ) cho sản phẩm còn lại. Theo nhiều người, mức giá đã công bố tại một số thị trường được đánh giá là còn quá cao và phần đông khách hàng đang chờ đợi một mức giá "mềm" hơn tại các thị trường khác.

Lumia 920 có các phiên bản màu đỏ, trắng, đen, trong khi Lumia 920 đa dạng hơn khi có thêm phiên bản màu vàng.

Khánh Tuân


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ