Điện thoại pin khủng và sạc dự phòng '2 trong 1'

MT8800 là chiếc điện thoại di động với thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp và độc đáo. Ngoài ra, pin khủng lên tới 28.800mAh chính là chiếc sạc đa năng "kiêm" sạc pin cho các thiết bị di động khác.

Điện thoại di động MT8800 thiết kế như một chiếc bộ đàm, sở hữu pin 28.800 mAh cực khủng. Về tính năng, máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, chụp ảnh, chơi game, lướt web... Đặc biệt hơn nữa MT8800 còn được tích hợp cổng USB ngay dưới chân máy để trở thành một chiếc sạc pin di động cho những thiết bị di động khác của bạn.

Vừa là điện thoại pin khủng, vừa là ắc quy di động đề phòng smartphone của bạn hết điện.

Với 2 sim 2 sóng và khe cắm thẻ nhớ, sản phẩm còn được tích hợp loa ngoài cực lớn giúp bạn không bỏ lỡ một cuộc điện thoại nào. Pin khỏe, sóng khỏe, loa to và rung mạnh hội tụ trên sản phẩm điện thoại MT8800.

Sản phẩm có giá bán 1.100.000 VNĐ, bảo hành 12 tháng

Điện thoại pin khỏe MT8800 được thiết kế rất đặc biệt, hơi cong vào ôm lấy khuôn mặt của người sử dụng khi gọi điện nhằm đảm bảo bạn nghe gọi lâu mà vẫn thoải mái, đem lại âm thanh rõ ràng cho cả người gọi và người nghe.

Pin dung lượng lên đến 28.800mAh.

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại pin khỏe sóng khỏe phục vụ cho những chuyến công tác dài ngày, cuộc sống của bạn bận rộn? Hãy tiết kiệm thoài gian quý báu của bạn, điện thoại MT8800 sẽ giúp bạn giữ liên lạc thông suốt với bạn bè, cứu cánh những chiếc smartphone, lâu lâu mới cần phải sạc lại một lần.

Khánh Tuân (Theo Infonet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam