Điện thoại Pixel gặp lỗi camera nghiêm trọng

Smartphone mới nhất của Google, Pixel và Pixel XL, không phải là không có những hạt sạn khi mới đây có báo cáo camera của chúng đã gặp lỗi nghiêm trọng.

Các vạch kẻ màu tím hồng trên ảnh chụp Pixel.

Cuối tháng 10 vừa qua, một người dùng Pixel XL đã đề cập đến một vấn đề camera nghiêm trọng, khi cho biết: “Camera trên Pixel XL của tôi đã gặp vấn đề lớn. Màn hình bắt đầu xuất hiện những vạch màu tím hồng sau khi chụp thường xuyên dù không phải là trong tất cả các bức ảnh và hình ảnh là khá lộn xộn”.

Dù khách hàng này đã liên hệ để tìm sự giúp đỡ từ Google và đã được khuyên nên xoá dữ liệu và bộ nhớ đệm, xoá và cài lại ứng dụng camera, nhưng hiện tượng vẫn không chấm dứt.

Nhiều người dùng Pixel cũng báo cáo thiết bị của họ mắc phải vấn đề camera tương tự. Phía Google cho biết họ đã nhận được báo cáo, đang tiến hành điều tra và sẽ trả lời ngay khi có kết quả.

Rất may là nhiều người đã phát hiện ra rằng vấn đề chỉ ảnh hưởng đến các phiên bản Pixel/Pixel XL quốc tế.

Điều đáng lưu ý là nếu sử dụng ứng dụng camera bên thứ 3 cũng không giải quyết được vấn đề khi vẫn gặp lỗi tương tự và một số người cố gắng thay điện thoại mới đã lại thấy hiện tượng này quay trở lại.

Mọi người đang kỳ vọng Google sẽ vá lỗi này với một bản cập nhật phần mềm dễ sử dụng.

Anh Thư theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái