Điện thoại rơi xuống nước, nam thanh niên lặn tìm rồi tử vong

Tiếc chiếc điện thoại bị rơi xuống nước, nam thanh niên nhất quyết nhảy xuống sông để lặn tìm. Sự việc đã khiến người này đuối nước tử vong sau đó…

Trưa ngày 28/12, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể nam thanh niên tên Tùng (31 tuổi, quê Long An) và đưa người này về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, anh Tùng đi trên xà lan, lưu thông khu vực sông Kênh Tẻ, đối diện trụ sở Đảng ủy HĐND phường Tân Hưng, quận 7. Trong lúc sử dụng điện thoại, anh Tùng sơ ý đánh rơi xuống nước nên quyết định nhảy xuống để tìm lại.

Mặc dù biết anh Tùng là người bơi rất giỏi nhưng chú ruột đi cùng chuyến xà lan đã can ngăn. Không nghe lời, anh Tùng vẫn nhảy xuống để lặn tìm điện thoại. Sau khi lặn xuống dòng nước đen khoảng 10 phút thì người chú không thấy cháu trai ngoi lên nên hoảng hốt truy hô mọi người và gọi hỗ trợ.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ

Lực lượng chức năng sau khi nhận tin báo đã huy động lực lượng cứu hộ, ngụp lặn và đã tìm được thi thể nam thanh niên dưới đáy sông. Hiện Công an phường Tân Hưng đang tiến hành lấy lời khai những nhân chứng và điều tra làm rõ vụ việc.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

    Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

  • Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

    Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

  • Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

    Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT