Điện thoại Samsung màn hình dẻo sẽ ra mắt trong tuần

Truyền thông Hàn Quốc dạo gần đây đã đưa ra thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình dẻo ngay trong tuần này, một nỗ lực nhằm vượt qua người đồng hương LG.

Chiếc điện thoại này nhiều khả năng có tên là Galaxy Round, và sẽ có màn hình làm bằng nhựa, chứ không phải bằng kính như các smartphone phổ biến hiện nay. Màn hình dẻo sẽ có độ bền cao hơn, và đặc biệt, nếu được đưa vào sản xuất hàng loạt, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Điện thoại màn hình dẻo Samsung sẽ ra mắt trong tuần này-image-1381140129799

Màn hình dẻo sẽ là xu thế của tương lai

Các thông số khác của chiếc máy này tương tự như chiếc Galaxy Note 3, và đây cũng chính là nguyên nhân việc báo giới đồn đoán rằng sẽ có thêm những phiên bản khác của chiếc phablet này được ra mắt.

Với việc các dây chuyền sản xuất màn hình dẻo chưa thể có được công suất tối đa, nhiều khả năng, chiếc điện thoại này sẽ chỉ được sản xuất với một số lượng nhỏ, và có lẽ sẽ được Samsung ưu tiên bán ra cho thị trường trong nước trước.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao