Nghệ sĩ biểu diễn để quyên tiền hỗ trợ ca sĩ Tâm Tâm

Hay tin đồng nghiệp lâm nạn, các nghệ sĩ tổ chức đêm diễn “tình nghệ sĩ” để hỗ trợ kinh phí cho gia đình nữ nghệ sĩ Tâm Tâm.

Được biết, Tâm Tâm là chị cả trong gia đình có 3 chị em. Cha là soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn tuổi cao sức yếu chỉ ở nhà viết lách kịch bản để thỏa mãn niềm đam mê, còn mẹ thì làm nội trợ.

Mẹ Tâm Tâm, bà Tạ Thị Sen (SN 1950, ngụ quận 4) cho biết ngoài đứa em trai kề chị đã lập gia đình, nhưng điều kiện kinh tế cũng còn hạn hẹp, người em út thì thường xuyên bị bệnh tật. Vì vậy, mà Tâm Tâm chưa tính đến chuyện lập gia đình, chị sống độc thân để tiện chăm sóc cho gia đình.

Nơi nghệ sĩ Tâm tâm bị cướp gây ra vụ tai nạn

Trao đổi với PV, NSƯT Vũ Linh nghẹn ngào khi kể về đứa em gái đồng nghiệp: “Có lẽ do ý thức về hoàn cảnh của mình nên Tâm rất chịu khó chạy sô để kiếm tiền về lo gia đình. Tâm rất say mê ca hát và yêu nghề. Có những lúc trời mưa to gió lớn, gặp phải những sô diễn ở tít miền Tây nhưng Tâm vẫn không bỏ diễn mà còn động viên anh em xuống đó phục vụ khán giả”.

Chiếc xe Tâm Tâm điều khiển lúc bị nạn

Hay tin Tâm Tâm gặp nạn, nghệ sĩ Phước Sang – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư giải trí Phước Sang cùng với NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Khánh Tuấn và đạo diễn, diễn viên hài Lê Quốc Tùng đứng ra tổ chức đêm diễn “tình nghệ sĩ” để quyên góp tiền ủng hộ cho Tâm Tâm.

Phòng hồi sức nơi nạn nhân nằm điều trị

Đêm diễn từ thiện này diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 21/9, tại rạp hát Thủ Đô, số 125A đường Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, TPHCM. Các nghệ sĩ tham gia gồm: Lệ Thủy, Kim Tử Long, Vũ Linh, Thoại Mỹ, Tú Sương, Vũ Luân, Lê Tứ…Ngoài ra còn có danh hài Tuấn Beo, Khánh Nam, Lê Quốc Tùng và Hoàng Sơn, MC Trấn Thành, Hữu Quốc cùng các nghệ sĩ hải ngoại khác.

Bà Sen vẫn chưa hết bàng hoàng khi con gái gặp nạn

Theo NSƯT Vũ Linh cho biết hiện có gần 400 khán giả liên lạc mua vé để ủng hộ Tâm Tâm.

Đạo diễn, diễn viên hài Lê Quốc Tùng hi vọng sẽ diễn 2 đêm

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô