Diễn viên Dương Hân mặc quần nhìn xuyên thấu đi dự tiệc

Nữ diễn viên Trung Quốc khiến nhiều người nóng mắt khi diện chiếc váy chiếc váy ngắn mỏng tang tới dự một sự kiện gần đây.

> Ảnh Angelina Jolie để ngựa 'sàm sỡ' có giá hơn 1 tỉ

Tới tham dự sự kiện, Dương Hân diện chiếc váy ngắn màu trắng mỏng tang. Nội y của cô lộ rõ trên các tấm ảnh được đăng tải. Một tờ báo đăng lại một bức ảnh kèm lời ghi chú: “Dương Hân mặc váy trong suốt tham gia sự kiện. Thời nay, diễn viên phải hy sinh đến độ này sao?”.

Dương Hân trong trang phục phản cảm. Ảnh: Weibo

> Bài viết về cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa, nghèo khó

Trước những phản ứng mạnh mẽ này, Dương Hân phân bua trên Weibo rằng, cô không cố tình dùng cách ăn mặc hở hang để gây chú ý. "Trước lúc tham gia sự kiện tôi đau đầu, suýt nữa thì không đi được, tôi đến muộn hơn nửa tiếng đồng hồ. Lúc đó tôi quá vội nên không kịp kiểm tra kỹ quần áo, tôi còn chẳng kịp gội đầu nữa. Sau này tôi sẽ cẩn thận hơn trong ăn mặc”, nữ diễn viên giải thích.

Dương Hân là nữ diễn viên chưa được nhiều người biết đến ở Trung Quốc, cô mới tham gia một số vai diễn nhỏ trong các phim truyền hình.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'