Diễn viên hài xứ Hàn qua đời vì tai nạn xe hơi

Nghệ sĩ hài Ham Hyo Joo vừa từ giã cõi đời ở tuổi 29 sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Diễn viên bạc mệnh Ham Hyo Joo.

Ham Hyo Joo là gương mặt quen thuộc của chương trình Fall Into Comedy, đài MBC đã bị tai nạn giao thông sáng sớm ngày 7/6. Sau buổi tiệc với bạn bè, Ham Hyo Joo sang đường để bắt taxi về nhà và bị một chiếc xe đâm thẳng vào người. Mặc dù được đưa vào viện và phẫu thuật ngay sau đó nhưng cô không thể qua khỏi. Đại diện của nữ diễn viên quá cố chia sẻ, cảnh sát đang tiến hành điều tra về vụ tai nạn, gia đình cô vẫn chưa xác định được ngày tổ chức tang lễ. Chỉ khi nào cảnh sát thông báo kết quả, gia đình mới được tổ chức tang lễ tại bệnh viện St Mary Seoul”.

Ham Hyo Joo là nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí kim chi, cô khá nổi tiếng nhờ việc góp mặt trong các chương trình hài You Laugh, Blessings Will Come Your Way, Gag, Laugh and Laugh,Fall Into Comedy... Cái chết của Ham Hyo Joo khiến bạn bè, khán giả yêu mến cô rất sốc, bởi tối hôm trước, cô còn tham gia ghi hình một chương trình truyền hình.

Bài vị của Ham Hyo Joo đã được lập.

Mai Nguyên

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'