Diễn viên Lan Phương: Tôi thích trẻ con nhưng chưa chọn được chồng

19:17 13/07/2017

Đến với Cầu thủ nhí 2017, diễn viên Lan Phương bộc bạch việc rất thích nô đùa cùng trẻ nhỏ và khát khao có con. Thế nhưng, cô quan niệm chuyện chồng con còn phụ thuộc vào duyên số.

Xuất hiện cùng 10 cầu thủ nhí tại thành phố biển Nha Trang, diễn viên Lan Phương đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng các bạn nhỏ.

TV Show - Diễn viên Lan Phương: Tôi thích trẻ con nhưng chưa chọn được chồng

 Diễn viên Lan Phương cùng các cầu thủ nhí vui chơi.

Đến với viện Hải dương học, Lan Phương đã khéo léo chia sẻ những bài học về bảo vệ môi trường biển, giúp các cầu thủ nhí ý thức cao hơn trong việc giữ gìn hệ sinh thái tự nhiên của quê hương. Tại đây, cô cũng đưa ra thử thách đoán tên các loài cá qua hình ảnh, mang lại không khí sôi nổi.

“Tôi rất thích vui đùa cùng trẻ con. Mỗi lần được hoà mình vào tiếng nô đùa hồn nhiên, mọi căng thẳng của công việc nhanh chóng biến mất”, Lan Phương bộc bạch.

Cô cũng cho biết, khi lập gia đình sẽ bàn ngay với ông xã chuyện có con để tha hồ nô đùa mỗi ngày.

Diễn viên Lan Phương cho biết thêm, sau khi chia tay với 10 cầu thủ nhí, cô sẽ tham gia một gameshow nấu ăn trong tháng 8. Lần đầu tiên, cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo để chọn ra thí sinh nấu ăn phù hợp nhất với khẩu vị của mình.

Tập 5 chương trình Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15h thứ bảy, ngày 15/7. 

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Lan Phương: Tôi thích trẻ con nhưng chưa chọn được chồng tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục