Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định

16:10 06/07/2017

Về thăm lại đất võ, Lý Hùng có nhiều cảm xúc da diết. Đặc biệt hơn, lần trở lại này, anh còn dẫn theo 10 em nhỏ của chương trình Cầu thủ nhí 2017.

Lý Hùng vừa có dịp thăm lại đất võ Bình Định, bối cảnh giúp anh vào vai vua Quang Trung – Nguyễn Huệ thành công trong phim Tây Sơn hào kiệt. Vì vậy, anh không khỏi xúc động khi quá nhiều kỷ niệm về một dũng tướng trên màn ảnh lại ùa về.

Gần 10 năm trước, ở vai trò nhà sản xuất cũng như diễn viên chính trong phim Tây Sơn hào kiệt, Lý Hùng đã tạo ấn tượng khó phai mờ khi có những phút giây xuất thần hóa thân thành vua Quang Trung.

Anh nhớ lại, để vào một vai quan trọng như thế anh đã thức trắng đêm để tìm hiểu tư liệu về gia đình Tây Sơn ngày trước. “Lúc đó, cha tôi - NSND Lý Huỳnh đã hướng dẫn tôi rất nhiều về các thế võ, làm sao bộc lộ được cái thần của một dũng tướng. May mắn thay, vai diễn được đông đảo khán giả ủng hộ và nhớ mãi”, diễn viên Lý Hùng bộc bạch.

TV Show - Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định

 Lý Hùng và các cầu thủ nhí.

Lần này, về thăm Bình Định cùng với 10 cầu thủ nhí, anh chia sẻ: “Tôi thấy được tuổi thiếu thời của mình ở các bạn nhỏ. Các bạn đầy năng lượng, có cốt cách của tinh thần thượng võ ngay cả trên sân bóng lẫn ngoài đời”.

Sau khi các cầu thủ nhí thắp hương tại điện thờ Tây Sơn – Tam Kiệt, diễn viên Lý Hùng đã cùng các em học đánh trống trận và xem biểu diễn nhạc võ Tây Sơn.

TV Show - Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định (Hình 2).

 Lý Hùng dẫn các em nhỏ đến bái sư.

Trong tiếng trống trận, diễn viên Lý Hùng khoác lên mình bộ trang phục của binh lính, đích thân biểu diễn những thế võ trong sự trầm trồ của các cầu thủ nhí và khách tham quan. Từ ánh mắt, giọng nói, trang phục, những bước di chuyển của anh đều rất “có nghề”.

Không dừng lại ở đó, anh đã cùng các cầu thủ nhí tìm đến võ đường Phan Thọ để… bái sư. Tại đây, các cầu thủ nhí đã được đệ tử chân truyền của võ sư Phan Thọ hướng dẫn các thế võ cơ bản.

Không khí càng trở nên sôi nổi với phần chơi trò cướp cờ của 10 cầu thủ nhí, dưới sự cổ vũ của diễn viên Lý Hùng và MC Phí Linh. Đông đảo người dân đã đến xem và khá bất ngờ khi biết người trong trang phục võ sư là anh chàng Phạm Công một thời làm say đắm biết bao thế hệ.

TV Show - Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định (Hình 3).

 Lý Hùng vẫn phong độ trong bộ võ phục.

Sau hành trình với Cầu thủ nhí 2017, diễn viên Lý Hùng lại tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình. Thỉnh thoảng, anh xuất hiện cùng “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh. Và, hai người tái hợp rất ăn ý để mang đến tiếng cười, những câu chuyện ý nghĩa sau mỗi chương trình.

Diễn viên Lý Hùng tiết lộ, anh vừa quay xong một bộ phim điện ảnh, sẽ được công chiếu trong năm nay. Trong bộ phim đó, anh vào vai một đại ca trong trại giam nhưng chân chất và biết tương trợ người yếu thế. Vai diễn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả qua lối diễn xuất dày dặn kinh nghiệm của ngôi sao thập niên 90.

Tập 4 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15h ngày 8/7 trên kênh VTV3.

Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3. Thông qua các hoạt động chơi mà học, các bé từ 10 – 12 tuổi trên toàn quốc có thể rút ra những bài học bổ ích về tinh thần đồng đội, kỹ năng học nhóm, biết chia sẻ và yêu thương con người và cuộc sống xung quanh. Cầu thủ nhí tạo nên một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển khả năng toàn diện, bộc lộ và phát huy những tố chất, năng khiếu tiềm ẩn.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục